Killmark CF Zombie tuyệt đẹp mang phong cách hướng ngoại

Category: Game Online 322 0

Chia sẻ hai bộ Killmark CF Zombie cực đẹp và hoành tráng dành cho gamer nghiện chơi đột kích.

Chào bạn dưới đây mình sẽ chia sẻ với bạn hai bộ killmak CF Zombie mà theo đánh giá của cộng đồng game thủ nước ngoài là hai bộ đẹp nhất trong năm vừa qua. Một trong hai bộ này đó là Killmark CF Zombie red dragon được đạt giải bộ killmark ấn tượng nhất trong năm. Dưới đây sẽ là chi tiết về hai bộ này.

Killmark CF Zombie red dragon

killmark-cf-red-dragon-zombie

Theo hình bạn sẽ thấy ngay được vẻ đẹp của nó thông qua những hình ảnh của con rồng phương đông. Bản killmark cf zombie này được nhiều người tải về và cài đặt. Họ đều có chung một nhận xét đó là “tuyệt đẹp”. Bạn cũng không nên bỏ qua bộ này nếu như bạn là một game thủ chuyên nghiệp. Bởi lẽ bộ này sẽ tôn lên được những chiến công hoành tráng của bạn. Tuy rằng hình ảnh minh họa không lột tả hết được vẻ đẹp của nó, nhưng nếu bạn thực sự cài vào máy, mình nghĩ bạn sẽ không bao giờ muốn cài thêm một bản khác nào nữa.

Killmark CF zombie Mark.

killmark cf zombie

Đây lại là bản killmark cf mang nét đẹp rùng rợn hơn một chút. Với những chi tiết thiết kế giống y như trong các phim kinh dị. Đặc biệt khi trong chế độ đấu zombie, bạn sẽ cảm thấy phấn khích hơn bao giờ hết. Với các kill cơ bản được thiết kế có hình dạng đặc thù, các icon headshot đậm chất kinh dị. Bạn muốn trở thành một chiến binh bất tử, một chiến binh bất bại, tràn đầy sát khí, tràn đầy vẻ man rợ, vậy thì đây chính là bản killmark cf zombie mà bạn không nên bỏ qua.

Tải killmark cf zombie

Dưới đây là link tải cho 2 bộ killmark cf zombie này, bạn có thể chọn 1 trong 2, nếu thích thì tải cả 2 về và xài dần dần nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles