Làng game lậu trong tháng 7 có gì hot?

Category: Nhật Ký Game 10,016 0

Một tháng trong 3 tháng của kỳ nghĩ hè. Mọi người chắc chuẩn bị lên đường để đi học thêm những môn học như nắm trước. Nhưng tháng 7 cũng là một tháng mà game thủ Việt chào đón khá nhiều phiên bản game miễn phí sau đây sẽ là thống kê chi tiết từng trò game được game thủ đón nhận nhiều nhất.

Gunny lậu

gunny lậu

Không bao giờ vắng bóng trong những bảng xếp hạng của tất cả kênh game,4rum game về game private. Nếu bạn là một trong những game thủ thích chơi trò game này thì bạn cũng biết rằng có rất nhiều cùng sở thích với bạn. Gunny Lậu mang đến cho mọi người cảm giác thích thú và thoải mái nhất với rất nhiều sever gunny lậu nước ngoài open và có cả những sever Việt Nam. Nhưng chủ yếu game thủ sẽ tìm những phiên bản game nói không với nạp card để tính công bằng trong game được tăng lên. Ở HộiGame có rất nhiều sever gunny lậu được cập nhật thường xuyên sẽ làm cho bạn thoải mái thưởng thức mà không sợ tình trạng hết game để chơi hoặc không có sever nào phù hợp với mình.

Bạn có thể tìm game ở chuyên mục : gunny lau

Ải mỹ nhân lậu

ải mỹ nhân lậu

Không qua ngạc nhiên khi ải mỹ nhân lậu lại xuất hiện trong bảng xếp hạng tháng 7. Ải mỹ nhân là trò game theo thể loại MMORPG đã từng về Việt Nam được khá nhiều nhà phát hành game Việt Hoá. Cho nên có rất nhiều bạn khá thành thạo trong công việc trải nghiệm game. Mình từng chứng kiến một game thủ Việt chơi sever Ải mỹ nhân lậu đã đứng top 5 sever của một máy chủ. Vì trò game đã được rất nhiều bạn trải nghiệm phiên bản Việt nên khi gặp phiên bản Trung Quốc các game thủ vẫn có thể thoải mái chơi mà không sợ ngôn ngữ Trung gây trở ngại điều hấp dẫn hơn hết là HộiGame.Net vừa đăng tải phiên bản free full 2 tỷ knb.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết bạn có thể vào chuyên mục: ai my nhan lau

Game tây du ký

Game Tây Du Ký

Quá quen thuộc với phiên bản game tây du ký là một trong những tựa game hút khách của Trung Quốc cùng thể loại MMORPG với Ải mỹ nhân nhưng mình tin chắc Tây du ký sẽ mang bạn đến một trải nghiệm cực kỳ mới. Với việc một tàik hoản nhưng kết hợp nhiều nhân vật đây cũng là một điều khá hay của Tây Du Ký. Trò game với đồ hoạ đẹp mắt cộng với phiên bản tây du ký là một trong những phiên bản đồ hoạ tốt nhất hiện nay chỉ thua Ải Mỹ Nhân về hiệu ứng item chắc chắn sẽ làm hài lòng một game thủ khó tính nhất.

Bạn có thể vào chuyên mục game tây du ký để tìm game

Game 7 viên ngọc rồng

Game 7 Viên Ngọc Rồng

Tuy đã không còn nhiều sever web game 7 viên ngọc rồng trên thị trường game Việt Nam. Nhưng mình tin chắc rằng bạn sẽ thích thú với sever webgame này. Những nhân vật trong game đã được nhà phát hành game biến thành những nhân vật trong game. Ngoài ra game sở hữu riêng cho mình cách chơi phá cách không giống ai. Game 7 viên ngọc rồng phiên bản webgame hứa hẹn sẽ là một trong những game pvp hấp dẫn nhất. Vì chiến thắng trong game không dành cho những người có set đồ khủng hoặc pet cấp cao mà chiến thắng sẽ dành cho những ai biết pk và chịu khó tìm hiểu char mình mạnh về gì yếu về gì để rồi khắc phục và tăng cường Char của mình lên.

Bạn có thể vào trong chuyên mục game 7 viên ngọc rồng để tìm game.

 

Related Articles