Lang Nha Truyền Kỳ sẽ làm điên đảo game thủ

Category: Game Online, Web Game 6,940 0

Lang nha truyền kỳ là một trong những web game 3D được đánh giá cao nhất hiện nay ở thị trường Việt Nam. Đang trong quá trình việt hóa Lang Nha truyền Kỳ đang dần dần hé lộ nhưng hình ảnh được test game tại nhà phát hành ChaoLian Network. Mình xin được giới thiệu qua trò game độc đáo này nhé.

Lang nha truyền kỳ với cốt truyện và đồ họa khá huyền ảo sẽ làm cho người chơi bị cuốn hút vào trong nội dung của game. Bạn cần phải rất tập trung để sử dụng hệ thống tuyệt  chiêu đặc sắc trong game. Mỗi tuyệt chiêu sẽ có hiệu ứng và damege khác nhau. Bạn được trải nghiệm game cùng với 3 class chính đó là:

  • Kiếm linh: Sử dụng kiếm làm vũ khí chính
  • Phá quân: Chàng trai dũng mạnh tiêu diệt quân địch bằng thương
  • Liệt chiến: Sử  dụng song đao tung hành giang hồ

Mội class sẽ có hệ thống skill riêng biệt cũng như mạnh yếu khác nhau tùy vào sở thích của người chơi tối ưu nhân vật theo hướng mà người chơi cho là phù hợp nhất. Game phát triển trê nền tảng Unity3D là một trong những nền tảng 3D hấp dẫn nhất hiện nay, nếu ai chơi chơi qua những web game trên facebook sẽ biết về Unity3D.

Là một trò game đánh theo lượt Lang Nha Truyền Kỳ yêu cầu người chơi phải động não rất nhiều trong những lần ra skill , còn rất nhiều những thuộc tính khác của game khiến cho người chơi cảm thấy thích thú vô cùng như : Bang Hội, Thẻ Bài , Pvp nhận quà…

Lang Nha Truyền Kỳ sẽ ra mắt chào đón người chơi trong thời gian sắp tới.

Game Lang Nha Truyền Kỳ

Chơi Game Lang Nha Truyền Kỳ

Lang Nha Truyền Kỳ lậu

Lang Nha Truyền Kỳ mới ra mắt

Web game Lang Nha Truyền Kỳ

Web Lang Nha Truyền Kỳ

Mình sẽ cập nhật trang chủ game ngay sau khi có tin chính thức open beta nhé mọi người.

Related Articles