Lâu đài Laputa từng bước chinh phục game thủ

Category: Game Online, Web Game 7,815 1

Tựa game Lâu Đài Laputa được phát triển bởi công ty FunCity. Thuộc thể loại webgame 2D MMORPG vượt trội về đồ họa full HD đạt 1080 Pixel đã thành công trong thiết kế độc đáo, nhân vật dễ thương .

Lâu đài Laputa

Tuy rằng game có hiệu ứng đồ họa tuyệt vời nhưng đây không phải là yếu tố quan trọng trong sự hấp dẫn của game, mà cái làm game có được sức lôi cuốn thực sự là lối xây dựng tổ đội. Bao gồm 6 người cùng tham gia có 12 ô để đáp ứng đủ vị trí. Người cùng chơi có thể giúp đỡ nhau như tăng mana, máu, công kích,… hay hồi sinh ngay tại chỗ.

Chơi Lâu đài Laputa
Khi tham gia vào Lâu Đài Laputa người chơi sẽ không còn khái niệm “ Đô La Thần Chưởng”. Vừa trải nghiệm game vừa nhận hàng loạt quà tặng hấp dẫn : Thêm bạn thêm quà, phần thưởng theo cấp, phần thưởng mốc nhiệm vụ, phần thưởng điểm danh, sổ số may mắn, sưu tầm danh hiệu, câu hỏi đố vui, thử tài đoán vật…. Vô số phần thưởng không kể hết.

Game Lâu đài Laputa

Luôn luôn làm hài lòng game thủ bằng những bản update liên tục để có thể đáp ứng được những mong mỏi của các game thủ khi trải nghiệm game, từ năm 2012 đã có hơn 20 phiên bản update.

Game Lâu Đài Laputa muốn các game thủ phải sử dụng tư duy sử dụng vật phẩm thích hợp : Đấu 1 – 1, đấu tổ đội 5 – 5, Bang chiến, Boss chiến, triệu hồi Boss,…..Phải vắt tay lên trán để sắp xếp chiến thuật đội hình.
Ngoài ra, game thách thức các game thủ phải sử dụng 10 ngón tay như múa trên bàn phím và mắt thì phải tập trung hết cỡ. Một phút phải “ Quẳng tù xì” để chiến thắng 50 lần với NPC…. Hay còn có “ Đếm vì sao”, “ Truy tìm linh thú”
Trang chủ: (Click)
Fanpage: (Click)

Related Articles