League Of Legend Và Những Bất Cập Của Việc Cheat Và Hack

Category: Game Online 6,733 0

League Of Legend Và Những Bất Cập Của Việc Cheat Và Hack

League Of Legend là một game đang làm mưa làm gió hiện nay trong làng game Việt cũng như cộng đồng game thủ thế giới bởi sự thành công về mặt có số lượng người chơi đông đảo nhất trên thế giới. Điểm đặc biệt của game League Of Legend để mang lại thành công không chỉ nằm ở nội dung, cách chơi game hấp dẫn, sự đa dạng về các heroes mà còn có sự góp phần của chất lượng chống hack và cheat cực đỉnh của Riot. Thế nhưng dạo gần đây bỗng nở rộ tình trạng sử dụng các công cụ cheat ở phía khu vực Châu Á( đặc biệt là China). Ở khu vực này, phần đông những người chơi chỉ quan tâm đến việc tăng rank là chính chứ không còn chú trọng nhiều vào việc rèn luyện các kỹ năng như các nước Châu Âu nữa. Để có cái nhìn đầy đủ và củ thể hơn cho trào lưu này thì Hoigame.net sẽ giúp bạn nhìn nhận tổng quan nhất nhé.
League Of Legend
Đầu tiên, trước khi đi vào nội dung chính chúng ta quay ngược về cái thời điểm mà League Of Legend chưa xuất hiện nhé. Vào thời điểm đó, Dota chính là cái tên game nóng nhất trên thị trường game lúc đó với số lượng người chơi cực kỳ đông đảo, các giải đấu, các đội tuyển luôn là những đề tài nóng sốt cho mọi người. Không thể phủ nhận Dota chính là kẻ khai sáng sự thành công cho thể loại MOBA. Thế nhưng càng có sức nóng bao nhiêu thì Dota lại phải đối amwtj với tình trạng các phầm mềm hack, cheat tràn lan trên thị trường, điều này thực sự làm các game thủ chán nản với việc thi đấu ở những trận game không công bằng nên phải tìm cho mình một vùng đất mới để chinh phục.
Game League Of Legend
Quay lại vấn đề chính đang được đề cập là League Of Legend, nó đã thực sự chứng tỏ được tiềm năng của mình đối với tất cả các game thủ trên thế giới ngay từ khi vừa ra mắt. Nổi bật nhất vẫn chính là khả năng ngăn chặn các phầm mềm hack, cheat tấn công vào game để bảo toàn sự công bằng cho các trận chiến. Chính điểm này đã lấy được khách từ Dota sang chơi League Of Legend bởi đánh đúng tâm lý, đúng thời điểm tình trạng hackmap tràn lan trong dota. Thế nhưng, khi đạt được vị trí như Dota một thời thì League Of Legend lại lo sợ sẽ đi lại trên vết xe đổ của Dota nên việc đầu tư cho một cuộc chiến chống lại các phần mềm hack, cheat là điều dường như đã chuẩn bị từ trước.
Hack Game League Of Legend
Nếu bạn là một game thủ của League Of Legend, bạn chỉ cần lướt qua một số trang nước ngoài hay search 1 số từ khóa bạn sẽ tìm ra hàng đống lời quảng cáo mời gọi sử dụng các công cụ cheat, hack. Mình có thể nêu ra một số làm dẫn chứng như : Champion and lane pick tools, jungle timer tools, camera and zoom hacks, League Of Legend bot, range display hacks, LOL drop hacks……Trong những cái tên mình đã nêu thì phổ biến nhất vẫn là  LOL drop hacks và DDos to disconect other player. Cụ thể hơn như gần đây, cộng đồng game thủ chơi League Of Legend ở China đã ức chế với tình trạng bị disconect liên tục khi tham gia chwoi game mới được vài phút bởi có một số game thủ không lành mạnh đã sử dụng công cụ cheat dẫn đến tình trạng trên.
Hack League Of Legend
Tình hình đang ngày càng trở nên rắc rối và khó chịu hơn khi đa số người chơi tìm đến công cụ cheat nhằm kick những người chơi khác để đạt được thành tích cao trong game. Riot vẫn đang cố gắng hết sức để tìm cách khắc phục tình trạng này nếu không muốn hết thời và bị sụp đổ.
Bài viết về cheat và hack trong game League Of Legend với mục đính cho người chơi cái nhìn tích cực hơn khi tham gia vào 1 cộng đồng game. Chúng ta hãy chơi game theo cách lành mạnh, công bằng chứ không sử dụng các phần mềm làm những trò dơ bẩn trên. Đừng để League Of Legend đi vào con đường cùng như của Dota.

Related Articles