[LeBlanc Guide – AP Carry] Hướng dẫn chơi LeBlanc ở vị trí pháp sư đường trên Season 5

Category: Game Online 7,352 0

Cùng tìm hiểu cách chơi và cách lên đồ dành cho LeBlanc – Kẻ Lừa Đảo vị trí pháp sư đường trên ở Liên minh huyền thoại mùa 5 này nhé

lb
LeBlanc là một pháp sư sát thủ mang trong mình độ cơ động cùng khả năng lừa tình cực kỳ cao. Cộng thêm lượng sát thương sốc một mục tiêu khá lớn. Cô ta là nỗi khiếp sợ cho các pháp sư máu giấy tại đường giữa.

Truyền thuyết

lb

Thông tin về LeBlanc

lb1

Thông tin kĩ năng

lbblbb1

Ngọc bổ trợ cho LeBlanc

– Đỏ: Xuyên Kháng Phép x9
– Vàng: Máu theo cấp x9 (Hoặc Giáp x9 nếu phải đối đầu với các sát thủ vật lý)
– Xanh: Sức Mạnh Phép Thuật x9
– Tím: Sức Mạnh Phép Thuật x3

Bảng bổ trợ cho LeBlanc

Phép bổ trợ cho LeBlanc

– Tốc Biến + Thiêu Đốt giúp cho việc dồn sát thương của LeBlanc phát huy một cách hiệu quả
– Tốc Biến + Dịch Chuyển là xu hướng của các tướng đường trên hiện nay

Cách tăng kĩ năng cho LeBlanc


Biến Ảnh (W) là kĩ năng tên tuổi tạo nên sự cơ động của Leblanc, hơn thế nữa với việc Dấu Ấn Câm Lặng (Q) đã bị bỏ mất hiệu ứng câm lặng nên cần tăng tối đa chiêu này
Dấu Ấn Câm Lặng (Q) là kĩ năng sẽ tăng tối đa thứ hai
Sợi Xích Siêu Phàm (E) tăng một điểm ở cấp độ 3 và tăng tối đa sau cùng. Chiêu cuối Mô Phỏng (R) lấy đúng cấp độ

Trang bị

Hướng dẫn chơi LeBlanc

– Muốn thành thục Leblanc cần phải có một kĩ năng cực kì tốt và thời gian tập luyện nhiều. Hơn thế nữa với việc loại bỏ hiệu ứng câm lặng của Dấu Ấn Câm Lặng (Q), Leblanc bây giờ sẽ phải đối đầu khó khăn hơn với các tướng như Heimerdinger, Rumble, Irelia
– Giai đoạn đầu trận, LeBlanc luôn phải “hổ báo cáo chồn” trong giai đoạn đi đường, chính vì sự hổ báo này sẽ quyết định đường của bạn có thắng đường hay thua đường hay không. Lao lên với Biến ảnh (W) ngay từ level 1, đánh vài cái rồi rút về để cấu máu đối thủ.
– Khi đạt cấp độ 3, hãy sử dụng combo sau đây để khô máu nếu như đã cấu máu từ những level trước. Dấu ấn câm lặng (Q) -> Biến ảnh (W) -> Sợi xích siêu phàm (E) -> Thiêu Đốt (nếu có). Gần như đối thủ sẽ phải gục gã hoặc mất tốc biến trước bạn.
– Khi đạt đến cấp độ 6, LeBlanc có rất nhiều kiểu combo tùy vào tình huống nhưng sau đây là kiểu combo dồn sát thương mạnh nhất theo thứ tự nâng kĩ năng hướng dẫn ở trên. Lao lên với Biến ảnh (W) -> Mô Phỏng (R) -> Dấu Ấn Câm Lặng (Q) -> Sợi Xích Siêu Phàm (E).
– Trong giao tranh, Leblanc cần lựa chọn thời điểm để có thể lao vào và hạ gục ngay một vị trí carry của địch thủ (ở đây có thể là xạ thủ), rồi rút lui về với Biến Ảnh (W).

Related Articles