[Lee Sin guide – Support Bot] Hướng dẫn chơi Lee Sin ở vị trí hỗ trợ mùa 5

Category: Game Online 26,610 0

 Hướng dẫn chơi – Lee Sin- Guide, Cách Lên đồ cho Lee Sin ở vị trí Support trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Lee Sin – Thầy Tu Mù

Lee-sin

Là vị tướng đã qua rất nhiều lần bị giảm sức mạnh thế nhưng hiện tại Lee Sin vẫn là vị tướng rất được ưa chuộng nhất là vị trí đi rừng. Thế nhưng với sức mạnh mà Thầy Tu Mù này sở hữu thì không chỉ dành cho việc ở trong rừng mà còn có thể sử dụng ở nhiều vị trí khác mà vẫn cho thấy được hiệu quả. Với bộ kỹ năng cực kỳ linh động có thể lao vào hoặc rút lui rất tốt và những ai chơi được vị tướng này là những bạn đều có kỹ năng rất tốt. Bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu xem khi đưa Lee Sin đi Support thì sẽ ra sao nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của Lee Sin

ky nang lee 1ky nang lee 2ky nang lee 3

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Lee Sin ở vị trí Support

1/ Ngọc bổ trợ cho Lee Sin

Vì khi thực hiện án tử giúp cho vị tướng này tiếp cận đối phương nên lên ngọc cân chú ý.

  • Ngọc Vàng:  để cứng cáp khi tiếp cận đối phương thì dùng ngọc giáp x9
  • Ngọc Xanh: 9 viên ngọc giảm thời gian hồi chiêu hoặc 9 viên kháng phép để có thể lao vào không bị dồn sát thương phép và ra đi sớm
  • Ngọc đỏ: 9 viên ngọc đỏ xuyên giáp
  • Ngọc Tím: x2 viên tăng sát thương vật lý và x1 tăng máu.

2/ Bảng bổ trợ cho Lee Sin

bang bo lee sp

3/ Phép bổ trợ cho Lee Sin

Là Support nên phép sẽ là tốc biến và kiệt sức, nếu bạn muốn cùng Ad dồn sát thương và không cho kẻ địch bỏ chạy.
Bạn có thể sử dụng tốc biến và hồi máu, giúp cho bạn và Ad co thể an toàn và rút về kịp thời

phep bo tro cho ho tro

4/ Tăng kỹ năng cho Lee Sin

tang ky nang cho lee di sp

5/ Cách lên đồ cho Lee Sin ở vị trí Support

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Lee Sin mua đầu game gồm:

trang bi dau cho Lee sp

b) Trang bị dành riêng cho Lee Sin

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Lee Sin: Hồng ngọ tỏa sáng hong-ngoc-toa-sang, Bùa Thăng Hoa bua-thang-hoa, Rìu Mãng Xà riu-mang-xa, giày cơ động giay co dong.

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Lee Sin

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Lee Sin

tb6m cho lee sin di sp

IV/ Hướng dẫn chơi Lee Sin hiệu quả nhất

Khi bạn cầm vị tướng này thì không lo sợ lắm về việc bị ganh đột ngột. Vói khả năng cơ động của mình Lee Sin có thể trốn thoát được những cuộc chiến nguy hiểm trừ khi bị khống chế cứng. Khi bạn đi Support bạn có thể vờn đối phương với bộ kỹ năng của mình ra vào hợp lý sẽ gây không ít khó chịu. Sóng Âm/ Vô Ảnh Cước và Địa Chấn/ Dư Chân dùng nhưng kỹ năng này bạn có thể giúp xạ thủ của mình đẩy lính nhanh hơn và kéo máu đối phương tốt hơn, Hộ thể giúp bạn rút lui mỗi là vào rỉa máu đối phương. sau đây là Combo cho Lee Sin những lv đầu: sử dụng Sóng Âm (Q)sau đó (Q) thêm một lần nữa để thực hiện Vô Ảnh Cước, tiếp theo bạn dùng Địa Chấn sau đó là Địa chấn, tiếp theo là đánh thường nếu cảm thấy bất ổn thì Hộ Thể vào Lính quay về hoặc vào mắt cũng được. Hoặc bạn có thể Cắm Mắt sau đó là Hộ thể vào cái mắt đó, tiếp theo là Sóng Âm/ Vô Ảnh Cước, tiếp đó là Dư Chấn/ Địa Chấn. Khi bạn đã LV6 thì có Nộ Long Cước thì sau khi đá Vô ảnh cước để tiếp cận đối phương về cho xạ thủ của mình nhớ kém theo kiệt sức luôn nhé hoặc Hộ thể vào mắt để tiếp cận bạn có thẻ dùng Nộ Long Cước Xong thì đến các kỹ năng tiếp theo nhé. Làm như vậy bạn và Xạ thủ của bạn có thể giúp đôi phương lên bảng sớm, nhưng bạn cũng phải cận thận.

Nhưng vị tướng Support khắc chế Lee Sin ở vị trí này là : Morgana có thể khóa Lee sin trên đường tiếp cận hoặc dùng khiên đen để tránh Sóng âm / vô ảnh cước. Thresh bạn sẽ bị kéo lại nếu muốn tiếp cận đối thủ. Janna bạn có thể bị lốc lên bởi cô nàng này.

Related Articles