LeeSin Thầy tu mù và những điều chưa biết trong Liên Minh huyền thoại

Category: Game Online 10,939 0

Lee Sin là một trong những tướng Liên Minh huyền thoại có lượng chơi chơi đông bậc nhất hiện nay nhưng ít ai biết thầy tu mù này như thế nào. Hôm nay Hội game sẽ giới thiệu đến các bạn một vài thông tin đáng chú ý liên qua tới vị tướng hot nhất liên minh này nhé.

Lee sin-lol

Giới Thiệu về Leesin

Với ước mơ cháy bỏng trở thành một anh hùng Leesin luôn gắng hết sức để luyên tập cho bản thân , nhưng rồi điều không may lại ập đến với hắn khi mà đôi mắt bị mù sau một trận cháy, và từ đó hắn bôn ba trong đấu trường công lý với những kỹ năng của mình. Tuy mù nhưng Leesin có thể lao tới bất cứ đối thủ nào và tung ra những kỹ năng khó chịu. Ngoài ra khả năng bay nhảy của Leesin thì không thể bàn cãi, một người chơi tốt thì khó mà có thể bắt được lee.

Leesin Trong Liên minh huyền thoại

– Là một tướng có giá lên tới 6300 và gần như không bảo giờ bị giảm giá, nên việc sở hữu Leesin đối với nhiều game thủ là không hề đơn giản, tuy vậy lượng người chơi sở hữu vị tướng đi rừng này thì không hề ít. Với những cú đá vô ảnh cước chính hiệu đã làm nên một Leesin đầy hấp dẫn. Cách chơi Leesin cũng không hề đơn giản khi mà các kỹ năng dùng tương đối phức tạp và đòi hỏi sự mau lẹn, nhanh nhẹn thì việc tập luyện với Leesin vô cùng gian nan. Mình cũng giới thiệu qua các bạn một số combo hay dùng cho Leesin:

Đầu tiên là Combo Q>R>Q: là com bo tung sóng âm vào đối phương tiếp cận và dùng vô ảnh cước đá đối phương đi và bay theo để gia tăng sát thương.

Combo thứ hai là : Q>Q>Cắm mắt >R >W : Là bay vào đối phương cắm mắt sau đó dùng vô ảnh cước và cắm mắt bay đi

Ngoài ra Lee sin còn có thể chơi tốt ở nhiều vị trí như là một tướng đi rừng, tướng đường trên, hay di đường giữa SP đều rất tốt, vì độ cơ động cũng như lượng sát thương gây ra tương đối lớn.

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Lee sin

Related Articles