LEFT 4 DEAD full rip mới nhất 2014

Category: Game Offline, Game Đối Kháng Nhập Vai 11,450 0

Tựa game kinh dị dành riêng cho những game thủ thích chơi những tựa game bắn súng cảm giác mạnh. Ở trong Left 4 dead chắc chắn sẽ làm bạn giật mình vì trong game sẽ có những lần bất ngờ bởi zombie tự nhiên cuất hiện ở trên trần nhà bay xuống hoặc tự nhiên mở cửa. Nếu bạn chơi game mà kết hợp với headphone thì quả là một cảm giác thật sẽ làm bạn hài lòng đấy.

Left 4 Dead những điều bạn chưa biết

Nội dung sẽ xoay quanh với chuyện tiêu diệt Zombie (Thây ma) chứ không phải là ma như mọi người từng nghĩ. Game dựa trên nội dung của một bộ phim rất nổi tiếng của Hollywood, Số 4 ở trong game tượng trưng cho 4 người còn sống sốt trong đợt lây nhiễm của virut. Điều hấp dẫn hơn hết là trong game có nhân vật Việt Nam đó chính là Bill.

4 người này không bị nhiễm virut nhưng họ sẽ bị zombie tấn công cho đến chết. Cách để chống lại lũ zombie luôn trong trạng thái sẽ ăn thịt bạn thì chỉ còn một cách cuối cùng đó là “Chiến Đấu”. Vượt qua những địa hình khó khăn để chiến đấu với lũ zombie man rợ là điều bạn cần phải làm ngay sau khi tải game Left 4 dead.

Những zombie bạn sẽ phải đối mặt trong Left 4 Dead:

Boomer

Boomer: Cực kỳ bất ngờ với sự xuất hiện của 2 vợ chồng Boomer điều này sẽ làm bạn khó khăn tiêu diệt đuwocj Boomer hơn. Người vợ có khả năng la hét rất bài bản và chất lượng. Ngoài ra 2 nhân vật to béo này cũng có thể gọi khá nhiều “Anh em” đến để cùng giúp một tay để tiêu diệt bạn. Hãy để dành một trái boom khi 2 vợ chồng này chỉ còn 50 máu vì thấp hơn vợ chồng sẽ gọi đồng bọn đến tiêu diệt bạn đấy.

Common Zombie

Common Zombie: không quá khỏe nhưng có số đông rất nhiều ở trong game, đây là những người vị nhiễm virut ít nên tác dụng của virut vẫn chưa phá hủy toàn cơ thể. Hãy để dành đạn để chiến đấu với lũ Common Zombie này nhé chúng rất động ở mọi map.

Charger

Charger: Sức mạnh không cân xứng với đôi tay to đùng nhưng tay kia lại bị cụt. Nếu gặp Charger thì tốt nhất bạn nên tạo một khoảng cách an toàn nếu bạn không muốn chính mình sẽ là nạn nhân tiếp theo khi rơi vào đôi tay to khỏe của Charger. Nhân vật này được gọi là “Kẻ Cản Đường” trong LEFT 4 DEAD

Hunter

Hunter: là một anh chàng thợ săn sự có mặt của anh ta trong những trận chiến đều luôn bắt ngờ. Vì hắn thường cuất hiện ở những mái nhà cao tầng hoặc trong một lùm cây. Cảnh thận với nhân vật này nhé bạn sẽ “hi sinh” bất kỳ lúc nào với chàng thợ săn này đấy.

Jockey

Hunter: khá lỳ lợm hắn sẽ tấn công bạn bằng cách phi lên đầy và bịt miệng và mũi bạn cho đến khi bạn chết. đối phó với tên này bạn nên hi sinh một ít máu và sử dụng một quả boom để tiêu diệt hắn. Không thì chính bạn sẽ phải bỏ mạng.

Smoker

Smoker: là một trong những zombie ăn mặc bảnh nhất trong game Left 4 dead. Anh chàng sẽ tự động phun khói mù rồi trói bạn lại kéo ra ngoài và ăn thịt.

Spitter

Spitter: cô nàng “đáng yêu” nhất trong game. Cô ta có thể chạy rất nhanh và có thể phun ra nọt độc quả bất kỳ vị trí nào. Nên tránh xa cô ta và hãy tặng cho cô ta vài viên của súng sniper.

Witch

WItch: khá buồn rầu suốt ngày khóc lót nhưng làm cô ấy giận dữ thì không thể nào chống được với tốc độ cực nhanh cô ấy sẽ tiêu diệt hết team của bạn trong vòng nháy mắt. Nếu gặp cô ta đang ngồi thì tốt nhất nên tắt đèn pin và lặng lẽ ra đi hoặc tiêu diệt ả ngay từ đầu không thì chính bạn sẽ phải nhận hậu quả đấy.

game bắn súng

Tank: gã khủng lồ ghê gớm nhất trong game LEFT 4 DEAD. Bạn phải cố gắng dùng những vũ khí có lửa thì hắn sẽ tiêu diệt hắn nhanh hơn (hắn rất sợ lửa) phải cố gắng chiến đấu vì hầu hết gần đến cuối trận thì bạn mới gặp được Tank.

Tải game Left 4 Dead

Cấu hình máy yêu cầu
<Cấu hình máy Left 4 dead

Bạn có thể tải game bằng những liên kết dưới đây:


Upfile Part 1 Upfile Part 2 Upfile Part 3 Upfile Part 4
Pass giải nén : yhgame.forumvi.com

Gửi thắc mắc về game | Báo lỗi

Related Articles