Legend of Silkroad chính thức mở cửa vào chiều 27/08

Category: Game Client, Game Online 9,099 1

Sau một khoảng thời gian tung ra Pre Open Beta Test khá lâu, chiều nay 27/08, tựa game Legend of Silkroad đã được chính thức chào làng cho cộng đồng game.
Legend of Silkroad
Ngay những ngày đầu pre – open beta test từ 26/02/2014 thì Legend of Silkroad đã tiếp nhận nhiều ý kiến và phản hồi tốt từ phía các game thủ khi đăng nhập và khám phá các tính năng của game.
Game Legend of Silkroad
Thuộc thể loại MMORPG lấy cột truyện ở thời cổ đại vùng Trung Á kết nối giữa Đông và Tây tạo nên con đường Tơ Lụa.
Đáp ứng những ý kiến và phản hồi tốt vì thế JC Planet đã xem xét và cuối cùng đã thêm vào một sô tính năng và những đặc điểm do người dùng đóng góp ý kiến.
Nay một danh sách dài những tính năng mới được cập nhật vào thế giới mới của LOS như: hệ thống đấu trường và Arena shop, hệ thống Combo – Skill, hệ thống Auto – Potion, server ổn định hơn và thêm một số tính năng khác cũng được cập nhật trong phiên bản này.
Ngài ra còn có một vài nội dung đặc biệt nổi trội như: Hệ thống Guild trade war, hệ thống nhiệm vụ đa dạng, hệ thống Caravan battle, hệ thống Trade war, trận chiến giữa thief và escort, hệ thống giao diện và hình ảnh cực kỳ nổi bật hấp dẫn, hệ thống PvP đa dạng có hẳn 5 chế độ PvP,…..
Chơi Game Legend of Silkroad
Hãy tham gia ngay tại website (Click) để được hòa mình vào 10 sự kiện lớn vô cùng thú vị mà Legend of Silkroad mang đến.
Thời gian ra mắt sẽ sớm nhất có thể trong tháng 9 tới. Hãy đón xem thêm thông tin tại Hoigame.net nhé !

Related Articles