Legion of Heroes Game Cuốn Hút

Category: Game Client, Game Online 8,787 0

Legion of Heroes thuộc thể loại game chơi theo lối nhập vai nhưng vô cùng cuốn hút.

Legion of Heroes Game

Legion of Heroes Game được xây dựng và phát phiển bởi Nexon một nhà phát hành game nổi tiếng vơi nhiều tác phẩm game tung ra thị trường chiếm tình cảm cao của game thủ và bây giờ  Nexon một lần nữa chứng tỏ với thế giới khả năng của mình bằng tác phẩm mang tên Legion of Heroes Game.

Legion of Heroes Game online

Game đưa người chơi vào một thế giới huyền thoại trong đó có sựu xuất hiện của một thế lực hắc ám có tên Sovereign of Darkness Rideran người chơi khi tham gia chọn nhân vật chơi cho mình xong sẽ vào vai một vị lãnh đạo chỉ huy các anh hùng trong game và bắt đầu cuộc chiến đấu với thế lực hắc ám này nhằm chóng lại mưu đồ đen tối nhắn chìm cả thế giới của thế lực này.

Game Legion of Heroes Game được xây dựng trên nền đò họa Engine Unity3D đem lại những hình ảnh vô cùng đẹp mắt cho game thủ từ hình ảnh, chất lượng hiệu ứng không có điểm nào để chê cả vì nó quá hoàn hảo. Việc tạo hình nhân vật cứ như người thật, môi trường trong game sống động giống như một xã hội thật sự bên ngoài, thế giới ảo nhưng lại mang lại cho người chơi cảm giác thật về gốc độ camera cũng cho phép người chơi có thể tự do thây đổi theo nhiều gốc độ khác nhau.

legionofheroes game onlineLối chơi trong game mang phong cách quen thuộc nhưng lại cuốn hút người chơi ở ưu điểm hệ thống chiến binh vô cùng phong phú với những đắc điểm khác nhau và game thủ có thể tự do lựa chọn thoải mái một cách dễ dàng để tạo cho mình một đội ngũ như mong muốn. Việc cấp trang thiết bị mwois cho chiến binh cũng làm tăng sức mạnh của họ để phục vụ cho trận đấu

Bên cạnh những chiến hành trình  Legion of Heroes Game còn đưa người chơi đếnnhững màn PvP kinh điển nhất từ trước đến nay. Những trận đấu trong game diễn ra theo phong cách turn-base buộc game thủ phải khéo léo điều khiển nhân vật chơi của mình để có thể mang lại kết quả tốt nhất. Trong quá trình chiến đấu sẽ xuất hiện hoàng loạt những skill, hiệu ứng của các binh sĩ và quái vật làm cho trận đấu trở nên gây cấn hơn.

choi Legion of Heroes Game

Một điểm nhỏ về nhược điểm của game này là nhạc nền được lồng trong game chưa được phù hợp với bối cảnh trong game cho lắm, sự điều khiển nhân vật có chút hạn chế trên màn hình cảm ứng khi những nhân vật này gặp chướng ngoại vật.

Đó chỉ là nhược điểm nhỏ xíu không đáng kể nhưng với những gì ưu điểm mà các game khác không có Legion of Heroes Game chắc chắc sẽ đem lại cho người chơi những thử nghiệm đầy thú vị.

 

Related Articles