Lên Top Xếp Hạng giả lập trong Fifa Online 3

Category: Game Online 6,514 0

Tìm hiểu bí kíp làm sao để leo lên top xếp hạng giả lập trong Fifa Online 3

Như mọi tựa game esport khác, chế độ đấu xếp hạng luôn là một trong những chế độ đấu yêu thích của các game thủ. Fifa Online 3 cũng không phải ngoại lệ. Đặc biệt phải kể đến chế độ đấu xếp hạng giả lập của Fifa Online 3.

Cao thủ chia sẽ những gì

Cũng như nhiều chế độ chơi khác, không phải đội hình mạnh là điều kiện để có thể chiến thắng trong một trận đấu xếp hạng giả lập. Nếu là sự phối hợp ăn ý trong các chế độ 1 vs 1, 2 vs 2 là yếu tố quan trọng để quyết định chiến thắng thì trong đấu xếp hạng giả lập, việc sắp xếp cầu thủ cho phù hợp với chiến thuật, điều chỉnh kịp thời cũng như nhanh nhạy trong việc nhìn ra điểm mạnh/yếu trong sơ đồ của đội hình của mình hay đội hình của đối phương mới có thể coi là những yếu tố mấu chốt dẫn tới chiến thắng trong một trận đấu xếp hạng giả lập. Tuy nhiên, đâu mới thực sự là bí quyết để chiến thắng?
10061_1

Sơ đồ 3-1-1-5

Sơ đồ 3-1-1-5 là sơ đồ chiến thuật với ba hậu vệ, một tiền vệ phòng ngự, một tiền vệ trung tâm, một hộ công, hai tiền đạo cắm và hai tiền đạo cánh. Sơ đồ này được một số cao thủ chia sẽ là không ngán khi phải đối đầu với các sơ đồ khủng bố khác như 0-5-5 hay 3-2-3-2. Có thể nhận ra ngay một điều là với sơ đồ 3-1-1-5, chúng ta sẽ lấy công bù đắp cho thủ.

Tùy chỉnh chiến thuật trước trận đấu

Tùy chỉnh chiến thuật trước trận đấu là một bước quan trong trong thi đấu xếp hạng giả lập. Dưới đây là một hình ảnh chia sẽ, bạn có thể xem qua.
10061_4
Đối với lối chơi, bạn nên áp dụng cách chơi chuyền ngắn, nhỏ, ban bật liên tục trước khung thành đối phương rồi xâm nhập vòng cấm của đối thủ xem sao nhé. Đây là một lối chơi khá khó chịu và nếu đối thủ của bạn không đủ kiên nhẫn theo bạn trong lối chơi này. Bạn dành chiến thắng rồi đấy.
Cũng còn một lối chơi khác là lối chơi áp đặt, lối chơi này cũng tạo ra sự khó chịu cho đối thủ. Bạn hãy cứ giữ bóng ở đội mình càng lâu càng tốt, đừng để đối phương đoạt được. Khi đối thủ nôn nóng và khó chịu cũng là lúc bạn lao lên và phản công.

Related Articles