Liên minh huyền thoại Đội hình chuyên cướp rừng

Category: Game Online 8,493 0

Bạn đã từng phân vân lựa chọn những vị tướng nào mạnh đầu game và có khả năng cướp rừng tốt, hôm nay hội game sẽ giới thiệu đến các bạn một đội hình có khả năng cướp rừng cực tốt ở đầu game

Vị trí Hỗ trợ

Dĩ nhiên cái tên đầu tiên được nhắc tới là vị tướng Blitzcrank trong vai trò hỗ trợ, Muốn cướp rùng nhanh gọn và lấy những mạng đầu tiên thì không thể không thiếu nhân vật này. Khả năng bắt lẻ rất tốt ngay từ level đầu tiên luôn khiến cho Blitzcrank luôn là nhân vật được lựa chọn đầu tiên.

Blitzcrank-lm

Vị trí Xạ thủ

Xạ thủ có khá nhiều lựa chọn, trong đó có Jinx, Caitlyn, và Draven là một trong những xạ thủ đưuọc lựa chọn, các bạn có xạ thủ nào trong số đó thì có thể lựa chọn và tham gia vào đội hình cướp rừng.

Vị trí đi rừng

Có lẽ không ai thcihs hợp ở vị trí này hơn Leesin, nhờ những cú sóng âm Leesin có thể lao tới bất kỳ đối thủ nào để gây lên một lượng dame cũng như ăn lính bằng trừng phạt đầy bất ngờ. Vì vậy nếu nằm trong team cướp rừng thì Leesin luôn sẽ là lựa chọn hàng đầu với các game thủ.

leesin

Vị trí Pháp sư đường giữa

Lựa chọn những vị tướng có khả năng dồn dame sớm cũng như có khả năng cầm chân đối thủ, thì Leblanc, Lux, Morgana vẫn là những lựa cọn tối ưu nhất. Ngoài khả năng cầm chân tốt thì các vị tướng này còn có thể dồn dame cực tốt giúp đội hình tiêu diệt đối phương cũng như tách rời đối phương rất tốt, chỉ cần một nhân vật nào bị blit bắt cóc thì khó lòng mà thoát khỏi miệng lưỡi tử thần.

Cuối cùng là đấu sĩ đường trên.

một số tướng đường trên có khả năng dồn đame cũng như cướp rừng rất tốt như Darius, Riven có khả năng cầm chân và làm choáng đối phương như vậy sẽ giúp cho các bạn dễ kiếm được những chiến công đầu và cũng như cươp bùa lợi đối phương một cách nhanh nhất.

Trên đây là đội hình rất tốt cho việc cướp rừng trong những giây phút đầu trận. không nhưng vậy đội hình này còn rất mạnh trong giai đoạn sau và cuối trận tạo nên những hiểm họa cho đối phương cũng như tốc độ chiến thắng. Hy vọng bài viết sẽ góp ích cho các bạn trong việc lựa chọn lối chơi hổ báo ngay từ đầu trận. Tuy nhiên hãy cảnh giác nếu như đối phương cắm mắt các bạn có thể bị bắt bài trở lại.

Related Articles