Liên Minh Huyền Thoại – League Of Legends

Category: Game Online 6,927 0

Liên Minh Huyền Thoại – League Of Legends Một Tựa Game Hot Nhất Hiện Nay

Liên Minh Huyền Thoại một cái tên game mà chắc hẳn nhắc tới thì game thủ nào cũng biết đến, dù chưa từng chơi những cũng đã từng được một lần nghe qua. Chỉ thế thôi là các bạn biết sức nóng của trò chơi này trong cộng đồng game thủ rồi đúng không. Game Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi nhập vai trực tuyến, nó là một sự kết hợp giữa dòng game chiến thuật theo thời gian và game nhập vai hành động một cách khá hoàn hảo. Liên Minh Huyền Thoại đã mang lại cho các game thủ những thú vui, cuộc chiến hấp dẫn, kịch tính.
Lien Minh Huyen Thoai
Trong game Liên Minh Huyền Thoại, người chơi khi tham gia sẽ được gọi là Summoner. Trải qua nhiều cuộc giao tranh thì cấp độ Summoner của người chơi sẽ tăng lên dẫn, lúc này bạn sẽ được phép mở khóa những phần thưởng mới mà trò chơi cung cấp để update cho tướng của mình lên các level cao hơn. Những phần thưởng trong game mang đến cho Summoner được để dưới 3 hình thức :

Spell ( Thần Chú) :

Sử dụng hình thức thần chú này sẽ giúp người chơi gia tăng sức mạnh cho hero của mình. Người chơi sẽ có 2 sự lựa chọn về thần chú để sử dụng trong khi mới bắt đầu chơi game đó là
– Offensive Spell ( Thần chú tấn công) : là thể loại thần chú tạo ra những đòn tấn công lên đối thủ và gây sát thương khiến đối thủ phải kinh sợ
– Defensive Spell (Thần chú phòng thủ) : Đây thuộc kiểu thân chú giúp người chơi bảo vệ tướng của mình trước các đòn tấn công của đối thủ cũng như giúp cho tướng của mình bình phục nhanh chóng.
– Utiliti Spell : Đây là một dạng bùa chú khác có thể dùng để di chuyển một cách linh hoạt cho trướng trên bản đồ

Rune ( hay còn gọi là ngọc)

Trong game Liên Minh Huyền Thoại có những viên ngọc khác nhau có tác dụng giúp tướng của người chơi gia tăng những năng lực nhất định. Xét về thuộc tính, những viên ngọc này được phân chia theo 4 loại
– Mark : Giúp tướng tăng khả năng tấn công lên, bên cạnh đó nó còn có tác dụng phá sự bảo vệ và ma thuật của các đối thủ để gây nên lượng sát thương cao hơn. Trong game, loại ngọc này có màu đỏ trong runebook.
– Seal : Mang đến cho tướng tác dụng bảo vệ, hồi phục các mức năng lượng. Trong runebook, ngọc này có màu vàng
– Glyph : Một loại ngọc giúp tướng tăng điểm ở tất cả các chỉ số, đặc biệt là tăng khả năng di chuyển max. Trong runebook ngọc này được cho màu tím.

Masstery:

Trong Liên Minh Huyền Thoại, đây là hình thức cung cấp tiền cho người choi theo từng cấp độ, tăng các chỉ số và hỗ trợ các loại bùa chú khác nhau, đặc biệt hơn là được tặng điểm thưởng, người chơi sẽ dùng điểm thưởng này để mở khóa nhiều tầng mới khi tác dụng vào một Tree.
– Offensive Tree : Giúp tăng cường sức mạnh cũng như mức độ sát thương của thần chú tấn công
– Defensive Tree : Gia tăng khả năng chống cự, bảo vệ cho tướng của thần chú phòng thủ.
– Utility tree : Gia tăng sức mạnh của nhóm thần chú này
Game Liên Minh Huyền Thoại lấy bối cảnh là xứ sở Valoran nơi đang có sự giao tranh giữa những thế lực siêu nhiên và đang mong muốn tạo ra một liên miên để chấm dựt mọi tranh cãi về cuộc chiến.
Download Lien Minh Huyen Thoai
Trong Liên Minh Huyền Thoại đã có tới 110 loại tướng khác nhau để người chơi lựa chọn. Người chơi sẽ bỏ số tiền mình có ra để mua tướng hay sẽ được tặng tướng khi đã lên cấp độ cao nhất định. Các loại tướng trong Liên Minh Huyền Thoại đều được thiết lập những kỹ năng chiến đấu cũng như những năng lực cụ thể, không con nào giống con nào, ai cũng có điểm mạnh riêng.
Liên Minh Huyền Thoại sẽ đưa người chơi tham gia vào các đội hình thi đấu, các đội sẽ có những nhân vật, vũ khí và chiến thuật đánh khác nhau. Ở mỗi trận thi đấu, các đội chơi sẽ dốc hết sức chiến đấu với nhau, đội nào thắng thì mới có quyền đi tiếp.
Game Lien Minh Huyen Thoai
Cũng giống như những game hành động khác, Liên Minh Huyền Thoại cũng sẽ cung cấp cho người chơi một bản đồ chiến đấu với đầy đủ cá thông tin như các cửa đi, rừng, sông, ranh giới…. Người chơi nên học cách quan sát bản đồ, tính toán một cách chuẩn xác để có thể tấn công các đối thủ một cách hiệu quả.
Việc chiến thắng trong game Liên Minh Huyền Thoại là người chơi phải phá hủy được Nexus của đối thủ , phá các thành lũy và tiêu diệt tướng của đối thủ. Điều này cũng không dễ chút nào nếu không có lối chơi chiến thuật.
Tai Game Lien Minh Huyen Thoai
Liên Minh Huyền Thoại là một game hoàn toàn miễn phí và chơi trực tuyến. Trong game, nguwoif chơi có nhiều chế độ chơi để chọn lựa tùy theo sở thích của từng người : chế độ mặc định Summoner’s Rift gồm lối chới mỗi đội 5 người 3 cổng, chế độ Twisted Treeline với mỗi bên 3 người 2 cổng và chế độ Howling Abyss với mõi bên 5 người đánh một cổng.
Liên Minh Huyền Thoại khởi đầu cho người chơi ở cấp độ thấp nhất, người chơi phải tích lũy kinh nghiệm cũng như tiền thu được từ những Minion để lên cấp và sắm sửa đồ đạc vũ khí thì mới mạnh lên được. Đến khi bạn cảm thấy mình đủ level, khả năng tham chiến thì sẽ kết hợp cùng các đồng đội tấn công đối thủ thôi, mục tiêu cảu người chơi là giết đối thủ, phá hủy thành lũy bảo vệ.
Tai Lien Minh Huyen Thoai
Bạn không nên bỏ qua một game đang rất nóng hiện nay Liên Minh Huyền Thoại. Cùng tải Liên Minh Huyền Thoại về và tập luyện tham chiến ngay thôi nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ
Link download : Tại đây

Related Articles