Liên Minh Huyền Thoại: Những nội tại nguy hiểm nhất

Category: Game Client, Game Online 5,838 0

Mỗi tướng trong Liên Minh Huyền Thoại đều có một kĩ năng ẩn được coi là nội tại của mình.

Liên Minh Huyền Thoại là game luôn hấp dẫn một cách khác biệt chính nhờ nội tại của các tướng so với những game MOBA khác. Vì có rất nhiều tướng, nên nội tại cũng vô cùng đa dạng, phong phú. Tuy nhiên, có rất nhiều nội tại mang sức mạnh rất lớn nhưng có những nội tại được coi là phế phẩm trong Liên Minh Huyền Thoại. Sau đây, chúng ta sẽ đến với những nội tại nguy hiểm nhất trên đấu trường công lí.
1. Vong Hồn – Karthus

Grim-Reaper-Karthus

Nội tại: Khi chết, Karthus tiến vào trạng thái vong hồn cho phép hắn tiếp tục thi triển kỹ năng trong 7 giây.
Không phải nói nhiều nữa. Đây chắc chắc là nội tại nguy hiểm nhất Liên Minh Huyền Thoại rồi. Nội tại này khiên Karthus có thể gây rất nhiều sát thương trong giao tranh mặc dù đã nằm xuống. Karthus gần như là vị tướng cảm tử. Trong combat, Karthus có thể chọn vị trí chuẩn xác để Tốc Biến vào giữa đội hình đối phương. Sau khi chết, Karthus vẫn tận dụng được sát thương đến từ kĩ năng Tàn Phá (Q) và kĩ năng Ô Uế (E) và cả chiêu cuối Khúc Cầu Hồn (R). Tuy nhiên cần lưu ý là chiêu cuối cần đến 3 giây để thi triển nên người chơi cần căn thời gian chính xác.
2. Tham Lam – Katarina

Katarina-lol
Nội tại: Mỗi khi hạ gục hoặc hỗ trợ, tất cả kĩ năng Katarina giảm 15 giây hồi chiêu.
Nội tại này chính là thương hiệu sát thủ của cô nàng này. Katarina theo lí thuyết là không hề khó chơi nhưng thực tế lại là một chuyện hoàn toàn khác. Chơi tốt Katarina chính là lựa chọn con đường di chuyển hợp lí để Gank hoặc chọn thời điểm để vào giao tranh. Nội tại Katarina thực sự có hiệu quả đặc biệt khi giao tranh từ 2 người trở lên. Và mạnh mẽ nhất khi combat tổng. Vì thế ko quá khó khăn để nhận ra Katarina có tỉ lệ Penta Kill cao nhất liên minh huyền thoại.
3. Liên Minh Draven – Draven

Draven-lmht
Nội tại: Draven nhận một được sự Ngưỡng Mộ từ các người hâm mộ bất cứ khi nào hắn bắt được một chiếc Rìu Xoay hay tiêu diệt một quân lính hoặc quái. Hạ gục tướng địch sẽ giúp Draven nhận thêm vàng dựa trên số Ngưỡng Mộ hắn có. Số tiền thưởng = 50 + 2 x điểm cộng dồn.
Mặc dù đã bị sửa đổi nội tại cũ do quá mạnh ở giai đoạn đầu game. Tuy nhiên nội tại mới này của Draven cũng nguy hiểm bậc nhất. Với chỉ một mạng ăn được, Draven có thể giãn cách số tiền tầm 600-700 gold ở những thời điểm đầu của trận đấu so với xạ thủ đối phương. Số tiền đó có thể làm phế hẳn một đường của đối thủ ở thời điểm sau trận đấu. Draven rất mạnh ở thời điểm giữa trận và là tướng có khả năng Snowball mạnh nhất nhì Liên Minh Huyền Thoại.

Related Articles