Liên Minh Huyền Thoại: Những nội tại phế nhất

Category: Game Online 8,296 0

Mỗi tướng trong Liên Minh Huyền Thoại đều có một kĩ năng ẩn được coi là nội tại của mình.

Nội tại luôn đi kèm với chất tướng nhưng không phải nội tại nào trong Liên Minh Huyền Thoại cũng có quá nhiều tác dụng.
Có những nội tại rất nguy hiểm. Tuy nhiên đã nguy hiểm thì phải có phế. Phế ở đây là ko phù hợp với vai trò của tướng đó. Hôm nay chúng ta cùng đến với các nội tại phế nhất trong liên minh huyền thoại.
1. Tập trung – Ashe

Ashe-lol
Nội tại: khi Ashe ta ra khỏi trận chiến, cô ta sẽ tích lũy điểm Tập Trung. Khi đủ 100 điểm thì đòn đánh thường tiếp theo chắc chắn chí mạng.
Tỉ lệ chí mạng là rất cần thiết với một xạ thủ, và 100% thì quả là quá tuyệt vời. Tuy nhiên, điều này không hẳn là hấp dẫn như mọi người vẫn tưởng. Ở giai đoạn đầu trận, Ashe luôn phải farm lính, nên không thể tích được điểm Tập Trung. Còn khi bước vào giai đoạn giao tranh, lúc đó các vị trí sát thủ, xạ thủ khác cũng đã có được chỉ số chí mạng khá cao rồi, nên chỉ 1 đòn đánh thường chí mạng không mang lại lợi thế gì lớn lao cả.
2. Nhìn Xa Trông Rộng – Nunu

Hướng dẫn lên đồ cho Nunu
Nội tại: Nunu có thể dùng phép miễn phí sau mỗi 5 cú đánh.
Nunu không hẳn là một vị tướng pháp sư nên nội tại này thực sự không có tác dụng. Nunu gần như là ở vị trí đi rừng, và vấn đề năng lượng đã có bùa xanh giải quyết. Vậy thì nội tại này có tác dụng gì đây?
3. Kiến Thức Uyên Bác – Zilean

Zilean lol
Nội tại: tăng cho hắn và đồng minh thêm 8% kinh nghiệm nhận được.
8% kinh nghiệm ư? Điều này thật là tuyệt vời. Nó giúp cho tất cả đồng mình của hắn lên cấp nhanh hơn. Cho đến khi Riot sửa lại trong còn 1800 khoảng cách. Thời điểm đó Zilean đang là hot pick ở đường giữa. Tuy nhiên sau khi sửa lại, nội tại này không mang lại lợi ích gì cho đồng minh, chỉ có giúp hắn lên cấp nhanh hơn mà thôi. Còn nếu đi ở vị hỗ trợ, Zilean quá mỏng manh và thiếu hiệu ứng khống chế so với các hỗ trợ khác trong Liên Minh Huyền Thoại.

Related Articles