Liên minh huyền thoại – Những vị tướng Đang hot cho vị trí đi rừng

Category: Game Online 6,168 0

Giới thiệu tướng đi rừng – Những vị tướng đi rừng tốt và nhận được nhiều sự lựa chọn của các Game thủ Liên minh huyền thoại Phần 1

Nhắc tới đi rừng là một vị trí tối quan trọng bậc nhất trong liên minh huyền thoại. Khả năng đi rừng tốt sẽ giúp cho team tạo nên những bất ngờ và gank tốt làm đối phương không kịp trở tay. Sau đây chúng ta cùng điểm qua một vài vị tướng đi rừng tốt nhất trong Liên Minh huyền thoại

Vị tướng thường được người chơi lựa chọn hàng đầu là Lee sin

Nhắc tới Lee sin là nhắc tới người đi rừng vĩ đại của Liên minh huyền thoại Insec, đã làm nên tên tuổi của thầy tu mù này. Không những cơ động trong di chuyển, Lee sin còn có khả năng đi rừng rất nhanh, những pha gank và bay nhảy tuyệt vời làm đối phương không kịp trở tay. Đã vậy Lee sin không còn tiêu hao nội lực đẻ đi rừng nên khả năng ở trong rừng và bám trụ là tuyệt vời. Với những khả năng như trên Lee sin luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những game thủ trên thế giới.

Khi đi rừng các bạn có thể lên hồng ngọc tỏa sáng để tăng máu cũng như thể hiện khả năng bay nhảy của Lee sin nếu bạn tự tin.

Lee sin lien minh

Vị tướng thường được người chơi lựa chọn nhiều là Everlyn

Everlyn tưng một thời đình đám nhờ những chiếc gai sắc nhọn được sử dụng liên tục, nội tại tàng hình chỉ đứng trong vòng tròn của cô mới thấy được nên Everlyn đặc biệt nguy hiểm với những đối thủ đi đường nào lên cao mà không sử dụng mắt tím. Everlyn có khả năng gank cực tốt và khi com bat cũng là một trong những tướng có thể có lượng máu cao nhất trong Liên minh huyền thoại. Ngoài ra cô còn cơ động trong di chuyển và farm rùng thuộc và dạng nhanh nhất trong Liên minh huyền thoại. Tuy nhiên cô lại sợ những nhân vật có khả năng phát hiện tàng hình hay làm cam lặng rất tốt như Kassadin, Lee sin, Kha zix, Ryze, tuy vậy không vì vậy mà sự lựa chọn cho Everlyn bị giảm đi. các bạn hãy cùng thử sức với cô nàng này ở vị trí đi rừng nhé.

Everlyn lol

Nhân vật cuối cùng trong phần 1 của Giới thiệu tướng đi rừng là Master yi

Master yi là một trong những tay kiếm thuật có tốc độ dánh và khả năng tấn công chớp nhoáng, một khi hắn đã lao vào thì như là một tia chợp vụt qua gây bao sóng giớ, những người chơi Master yi thông minh luôn lợi dụng thời điểm gần hết máu của đối phương và liên thục thực hiện chém và kết liễu. Master yi là một trong những vị tướng an mạng tốt nhất và dễ dang kiếm Pentakill của Liên minh huyền thoại, tuy vậy Master yi khá mỏng manh trước những vị tướng có lượng máu tốt nhưu Nasus, Ramus, món đồ để khắc chế Master yi là giáp gai.

Master Yi lmht

Qua bài viết hy vọng các bạn sẽ có thêm những thú vị cho việc lựa chọn những tướng đi rừngcủa mình, chúc các bạn chơi game vui vẻ và nhớ Quay lại với hoigame mục Liên Minh Huyền Thoại để xem thêm những thông tin mới nhất.

Related Articles