Những vị tướng Đang hot cho vị trí Solo đường trên

Category: Game Online 5,538 0

Liên minh huyền thoại – Những vị tướng đi đường trên tốt và nhận được nhiều sự lựa chọn của các Game thủ Phần 2

Ở Phần đầu của Giới Thiệu Tướng Đường trên chúng ta đã điểm qua một số vị tướng thu hút được nhiều game thủ sử dụng ở vị trí đi đường trên và bây giờ chúng ta hãy cùng tiếp tục điểm qua những vị tướng solo đường trên được chú ý nhé.

Vị tướng thường được người chơi lựa chọn tiếp theo là Jax :

với độ cơ động, khả năng dame và né đòn tốt Jax là một trong những vị tướng solo bậc nhất trong liên minh huyền thoại. Khi chơi Jax nhiệm vụ đầu tiên của bạn là phải lên được trang bị gươm của vua vô danh, sau đó là Tam hợp kiếm và lên những món trang bị phòng thủ. Những Lv đầu Jax chơi khô máu với đối phương bàng những cú nhảy, làm choáng và lui về một cách an toàn. Những người chơi jax nổi tiếng có thể dùng mắt để thoát đi sau những pha giao tranh. Những đối thủ ưa thích của Jax là xạ thủ, Masteyi, Yasua, hay những vị trướng thiên về dame đều phải nể sợ với anh chàng này.
Phép bổ trợ thường dùng cho Jax là thiêu đốt và tốc biến.

Jax

Vị Tướng được nhiều game thủ lựa chọn tiếp theo là Garen

Là một vị tướng được coi là trâu bò và khá dễ chơi , nhiều game thủ mới tập chơi thường chọn garen cho vị trí của mình. Khả năng càn lướt vào những chỗ đông người là vô cùng tuyệt vời , không những vậy Garen còn sỡ hữu một ulti rất nguy hiểm nếu như đối phương chỉ còn 1 luongj ít máu nhất là những tướng đã mất rất nhiều máu.ngoài ra Garen còn làm câm lặng đối phương, và tăng thêm một lượng lớn phòng thủ cho bản thân. Về cuối trận để giết được Garen là không hề dễ dang. Tuy vậy Garen lại không có những chiêu giữ chân hay ngăn chặn đối phương.

Garen

Vị tướng cuối cùng trong phần 2 của giới thiệu tướng đường trên là Nasus, nhà thông thái sa mạc:

Một khi bạn đã đến với Nasus thì bạn phải luyện tập tính kiên nhẫn để farm lính và sử dụng Q. Khi chiến đấu với Nasus trang bị ưu tiên đàu tiên là thiên về thời gian hồi chiêu như tim băng. Khuyến cáo không nên lên găng tay băng giá ở đầu trận vì nó sẽ làm mất khả năng farm Q một điều mà rất nhiều Game thủ đang lựa chọn hiện nay.
Đánh Nasus là một chuyện không hễ dễ dàng, khi combat, bật Q bạn phải đánh được vào đối phương để hút máu cho bản thân , lúc này nếu lượng Q càng nhiều thì càng mạnh và hút được nhiều máu, ngoài ra còn chiêu cuối khổng lồ giúp Nasus tăng tầm đánh cũng như gia tăng thêm máu.

Nasus
Những vị tướng khác chế với Nasus: Jax, Temo, Ryze.

Qua bài viết hy vọng các bạn sẽ có thêm những thú vị cho việc lựa chọn những tướng đi đường trên của mình, chúc các bạn chơi game vui vẻ và nhớ Quay lại với hoigame để xem thêm những thông tin mới nhất.

 

 

Related Articles