Liên minh huyền thoại – Những vị tướng Đang hot cho vị trí Solo đường trên Phần 3

Category: Game Online 6,376 0

Liên minh huyền thoại – Những vị tướng đi đường trên tốt và nhận được nhiều sự lựa chọn của các Game thủ Phần 3

Ở Phần trước của Giới Thiệu Tướng Đường trên chúng ta đã điểm qua một số vị tướng thu hút được nhiều game thủ sử dụng ở vị trí đi đường trên như Jax, Garen, Nasus  và bây giờ chúng ta hãy cùng tiếp tục điểm qua những vị tướng solo đường trên được chú ý nhé.

Vị tướng thường được người chơi lựa chọn tiếp theo là Fiora nữ kiếm sĩ :

Fiora là một trong những đấu sĩ nguy hiểm với khả năng dồn sát thương tốt nhất và hút máu cực kì kinh khủng. Trang bị trấn phái đầu tiên cần lên cho cô là Rìu mãng xà. Cô được tăng thêm tốc độ đánh , và có thể né một lỹ năng hoặc đòn đnahs của đối phương cộng thêm 1 ulti trên diện rộng và gây mất máu tuyệt vời. Cô là một sự lựa chọn thú vị cho những ai muốn lấy Pentakil.
Phép bổ trợ thường dùng cho Fiora là  thiêu đốt và tốc biến.

Fiora

Vị Tướng được nhiều game thủ lựa chọn tiếp theo là Pantheon

Là một vị tướng được coi là trâu bò và khá dễ chơi ,Pantheon còn có thể làm choáng đối thủ và tổ chức gank đối phương cực kì tốt. cứ sau 4 đòn đánh thì Pantheon lại có thêm 1 lá chắn. việc kết hợp giữa lên dame và tank khiến Pantheon trở nên khỏe khoán hơn bao giờ hết. Hơn nữa Pantheon còn có thể xông thẳng vào đường tiến công và đường lui của đối phương bằng trời sấm. Pantheon sẽ là một lựa chọn thú vị cho những bạn nào muốn khám phá. Tuy vậy ở vị trí đường trên Pantheon lại khá sợ những con vật như Darius, Jax, hay manfite.

Pantheon-lm

Vị tướng cuối cùng trong phần 3 của giới thiệu tướng đường trên là Renekton, đồ tể thái sa mạc:

Là một trong những tướng được coi là trâu bò bậc nhất của liên minh huyền thoại gã cá sấu này một khi đã ulti có thể càn lướt tới bất kì vị trí nào trong team đối phương. Renekton có khả năng lướt, làm choáng và farm lính tuyệt vời, tuy vậy, Renekton lại khác với những con vật khác vì khả năng chơi đòi hỏi sự nhanh nhẹn, chính xác và pha lẫn một chút khôn ngoan. Nếu biết tận dụng và đánh tót thì Renekton là một trong những con tướng khó chịu với tất cả các đối thủ.

Renekton
Những vị tướng khác chế với Renekton: Jax, Temo, Ryze.

Qua bài viết hy vọng các bạn sẽ có thêm những thú vị cho việc lựa chọn những tướng đi đường trên của mình, chúc các bạn chơi game vui vẻ và nhớ Quay lại với hoigame mục Liên Minh Huyền Thoại để xem thêm những thông tin mới nhất.

Related Articles