Liên minh huyền thoại – Những vị tướng Đang hot cho vị trí Solo đường trên Phần 4

Category: Game Online 6,685 0

Giới thiệu tướng đường trên – Những vị tướng đi đường trên tốt và nhận được nhiều sự lựa chọn của các Game thủ Liên minh huyền thoại Phần 4

Ở Phần trước của Giới Thiệu Tướng Đường trên chúng ta đã điểm qua một số vị tướng thu hút được nhiều game thủ sử dụng ở vị trí đi đường trên như Fiora, Pantheon, Renekton  và bây giờ chúng ta hãy cùng tiếp tục điểm qua những vị tướng solo đường trên được chú ý nhé.

Vị tướng thường được người chơi lựa chọn tiếp theo là Tryndamere Bá vương man di:

Với từ chối tử thần 5 giây tryn là một nỗi khiếp sợ của rất nhiều người chơi. một khi hắn đã bật nộ và lao vào chém thì rất khó ai có thể chống đỡ nổi. Khi đi đường trên hắn có thể băng trụ và kết liễu đối phương bất cứ lúc nào nếu từ chối tử thần đã hồi cho hắn. Không những vậy những nhát chém chí mạng của Tryndamere khiến cho đối thủ phải khiếp sợ. Trang bị cần thiết nhất cho Tryndamere là gươm của vua vô danh, Vô cực kiếm. Khi dẫn Tryndamere đi tốp mang phép bổ trợ là thiêu đốt và chạy nhanh còn nếu muốn an toàn hơn thì mang theo tốc biến và chạy nhanh.

Tryndamere

Vị Tướng được nhiều game thủ lựa chọn tiếp theo là Yasua

Khác với vẻ bề ngoài đầy thanh lịch thì trong game Yasua đặc biệt nguy hiểm đặc biệt khi Yasua đi cùng với những vị tướng có khả năng hất tung đối thủ lên trời như Malphite, Braum, hay Alista, khi sử dụng ulti Yasua sẽ làm giảm rất nhiêu giáp của đối phương và những đòn đnáh gần như chí mạng của hắn sẽ gây nguy hiểm cho cả team đội bạn. Sử dụng Yasua các bạn cần phải nhanh tay và có kỹ năng chơi tốt thành thạo thì mới thành công được.

Vi tướng cuối cùng ở vị trí đường trên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn trong phần này là Talon, sát thủ bóng đêm:

được mệnh danh là một trong những sát thủ nguy hiểm bậc nhất Liên minh huyền thoại Talon với khả năng tàng hình và cấu máu luôn chiếm những ưu thế tuyệt đối khi đi đường. Đặc biệt mỗi lần combat team hắn luôn thoắt ẩn thoát hiện áp sát và tiêu diệt sát thủ đối phương một cách dễ dang. Chú ý khi đi đường trên Tlon nên cố gắng vừa farm lính vừa cấu máu đối phương. và tung ra những đòn quyết định để hạ gục. Phép bổ trợ chúng ta có thể mang theo là tốc biến và thiêu đốt.

Talon

Qua bài viết hy vọng các bạn sẽ có thêm những thú vị cho việc lựa chọn những tướng đi đường trên của mình, chúc các bạn chơi game vui vẻ và nhớ Quay lại với hoigame mục Liên Minh Huyền Thoại để xem thêm những thông tin mới nhất.

 

Related Articles