Liên Minh Huyền Thoại Phiên Bản Mini LoL 2048

Category: Game Offline 10,835 0

Liên Minh Huyền Thoại Phiên Bản Mini LoL 2048 Cực Kỳ Thú Vị

Liên Minh Huyền Thoại là một game cực kỳ có sức nóng trong 2 năm trở lại đây, năm 2013 và 2014. Đây là phiên bản game hành động đầu tiên thu hút nhiều game thủ nữ tham gia chơi nhất. Chắc hẳn chúng ta không quên được sức nóng của game Flappy Bird được tạo nên bơi một tác giả người Việt. Nối tiếp đó là một cậu bé 17 tuổi đã cho ra mắt game có tên 2048 gây nên mộ hiệu ứng không kém gì Flappy Bird. Và giwof đây, các bạn sẽ cực kỳ bất ngờ hơn với một sự kết hợp hết sức mới lạ của 2 tựa game nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại và 2048 tạo nên tên game Liên Minh Huyền Thoại mini LOL 2048. Sau đây mình sẽ giới thiệu sơ bộ cho các bạn trải nghiệm nhé.
Lien Minh Huyen Thoai
Liên Minh Huyền Thoại mini LOL kết hợp 2048 này là một trò chơi hết sức thú vị mà người chơi sẽ thấy những vật phẩm quen thuộc trong game Liên Minh Huyền Thoại nhưng cũng phải tính toán làm sao để có được số điểm cao nhất.  Với phiên bản Việt hóa này đã có số lượng người tham gia lên đến 350.000 lượt chơi và điểm số cao nhất không ngừng thay đổi.
Tai Game Lien Minh Huyen Thoai
Hướng dẫn chơi game Liên Minh Huyền Thoại phiên bản mini như sau, người chơi sử dụng các phím mũi tên hoặc W,A,S,D để di chuyển các vật phảm trên màn hình, và tương tự như 2048 khi 2 vật phẩm giống nhau nằm gần nhau sẽ tự động kế hợp lại làm 1 cứ như thế cho đến khi chúng kết hợp lại tạo thành tam hợp kiếm. Đây là một trò chơi chắc hẳn sẽ đốt khá nhiều thời gian của bạn đó.
Tai Lien Minh Huyen Thoai

Các Bạn Có Thể Chơi Game Ngay Tại Đây

Related Articles