Liên minh huyền thoại phiên bản webgame

Category: Game Lậu 10,863 0

Chắc chắn nghe đến cái tên Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn không ai là không biết rồi đúng không? Đây là một trong những tựa game MOBA hấp dẫn với cách chơi hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Nếu ai đã chơi qua Dota thì chắc chắn thấy sự tương đồng giữa 2 trò game này, nhưng nếu bạn là một trong những game thủ lần đầu tiên chơi thì hãy đọc qua đoạn giới thiệu nhé.

Liên minh huyền thoại

Trò game yêu cầu bạn nhập vai vào một trong những vị tướng trong game và cố gắng chiến đấu đến hơi thở cuối cùng. Trò game có tính đồng đội cực cao nếu muốn chiến thắng thì bạn và đồng đội phải cố gắng sát cánh bên nhau trong những tình huống phòng thủ hoặc tấn công. Bạn không thể một mình ks cả team đối phương được đây cũng có thể nói là trò game mang tính đồng đội nhất trong những trò game online hiện nay. Nhưng chỉ nhiêu đó thì Liên Minh Huyền Thoại là một trò game hay, cái hay ở đây chính là những vị tướng trong game. Mỗi vị tướng đều sở hữu cho bản thân một hệ thống skill không “đụng hàng” và đương nhiên sát thương của từng skill đó cũng khác nhau.

Hướng dẫn tải Liên Minh Huyền Thoại

Đầu tiên bạn truy cập vào trang chủ : http://cos.99.com/index.html 

Tải Game Liên Minh Huyền Thoại
Click vào nút xanh để tải về máy. (Giống với tải zingplay ấy, không có hại gì cho máy tính bạn đâu. Nhưng nhớ làm theo hướng dẫn để đỡ bị cài thêm những thứ không cần thiết vào máy tính của mình nhé)

tai lien minh huyen thoai

 

down lien minh huyen thoai

Lien Minh Huyen Thoai

Game Lien Minh Huyen Thoai

Các bạn nên bỏ hết những dấu “Tick” vì nếu để những dấu đó nó sẽ tự động cài đặt trình duyệt QQ làm trình duyệt chính của máy. Và trang chủ của game Liên Minh Huyền Thoại này cũng sẽ là trang chủ khi bạn bật trình duyệt. Cực kỳ bất tiện đấy nhé.

tai webgame lien minh huyen thoai

Đăng ký theo mẫu sau:

huong dan dang ky lien minh huyen thoai

Lưu ý: nhớ sử dụng mail thật để kích hoạt tài khoản nhé. Sau đó thì login vào cái phần mềm chơi game bạn vừa cài đặt lúc nãy và vào trang chủ game click khung màu cam trên cùng để tải game liên minh huyền thoại về máy nhé.

Choi game lien minh huyen thoai
Giờ thì thưởng thức thành quả sau những phút mệt mõi ngồi coi hướng dẫn thôi nào. Đây là một trong những phiên bản liên minh huyền thoại web đầu tiên trên thế giới đấy nhé. Hãy hạnh phúc vì mình là một trong những game thủ Việt Nam đặt chân vào sever này.
Lien Minh Huyen Thoai Web

Related Articles