Liên Minh Huyền Thoại thay đổi đồ họa phép hỗ trợ

Category: Game Client, Game Online 8,122 1

Nếu bạn là một trong những game thủ thích trò game liên minh huyền thoại thì đây sẽ là một điều khiến bạn thích thú nhất. Vì trò game chỉ xoay quanh một map nhất định nên sự nhàn chán trong game liên tục xảy ra với những (gamer bại trận). Để cỗ vũ tinh thần cho cách game thủ ban quản trị quyết định thay đổi đồ họa của những phép bổ trợ. Điều này chắc chắn sẽ làm các bạn cảm thấy thích thú hơn khi thưởng thức game. Ngoài ra cũng tạo một không khí mới để các bạn có thể nhập cuộc một cách dể dàng.

Dể làm chiều lòng tất cả mọi người thì liên minh luôn tung ra những bản cập nhật chạy theo thời đại cũng như để làm mọi người hài lòng hơn, bên cạnh đó cũng luôn tân trang lại hệ thống đồ họa vì thế sau những bản cập nhật bạn sẽ thấy lmht có phần đẹp mắt hơn rất nhiều so với phiên bản trước đó.

Sau đây sẽ là những tấm hình so sánh những phép hỗ trợ cũ và mới

Tốc biến

toc-bien-lmht toc-bien-lmht-cu

Minh Mẫn

minh mẫn trong liên minh huyền thoại minh mẫn trong liên minh huyền thoại

Thanh Tẩy

thanh tẩy liên minh huyền thoại thanh tẩy liên minh huyền thoại

Qua những hình ảnh đồ họa hết sức đẹp mắt. Mình tin rằng Fan hâm mộ của liên minh huyền thoại sẽ trải nghiệm game một cách tốt hơn. Qua đó thì những cuộc pvp sẽ đẹp mắt và tăng thêm phần lôi cuốn hấp dẫn hơn.

Related Articles