Liên Minh Huyền Thoại tìm hiểu chế độ Ascension

Category: Game Client, Game Online 7,447 2

Trong những ngày đầu ra mắt Liên Minh Huyền Thoại đã tạo nên làn sóng vô cùng nóng và náo nhiệt bởi server PBE đã mở và đem đến cho người chơi những chế độ chơi mới Ascension.
Chế độ Ascension mới trong Liên Minh
Tuy nhiên mới mở chỉ một thời gian ngắn đã gặp một số lỗi và phải đóng lại để khắc phục lỗi. Bên cạnh đó thì Riot Games có một số thay đổi về tướng và nâng cấp trang phục cho Kha’Zix trên PBE.
Liên minh huyền thoại Chế độ Ascension
Cụ thể hơn là NSX Riot Games đã dành sự ưu ái vô cùng hấp dẫn cho những game thủ yêu tướng Kha’Zix một điều bất ngờ và vo cùng tuyệt đó là bộ trang phục Kha’Zix Vệ Binh Cát( Guardian of the Sands). Trang phục này có giá trị là 199 RP tại server Việt Nam tương đương với 975 RP ở server Bắc Mỹ.

Bên canh đó còn có một bộ trang phục dành cho Azir. Với bộ trang phục này thì Ariz sẽ vô cùng hiện đại bởi nó sở hữu màu sắc rất hài hòa đó là màu vàng và xanh dương. Bộ trang phục này có tên là Azir Ngân Hà( Galactic Azir) có lẽ nó sẽ đem đến cho bạn một cảm giác giống như những nhân vật trong StarCraft II – bộ tộc Protoss.
Chơi liên minh huyền thoại
Có một vài thay đổi cho hai vị tướng Cassiopeia và Azir.
Cụ thể như sau:

Tướng Cassiopeia:

  • Do rút kinh nghiệm bị bỏ rơi trong một thời gian do quá yếu để có thể chiến đấu nên nay Riot Games đã quyết định tăng khả năng Chướng Khí (W) Làm chậm mục tiêu của Cassiopeia từ 15/22, 5/30/37, 5/45% lên thành 25/30/35/40/45%.

Tướng Azir:

  • Kỹ năng Phân Chia Thiên Hạ( R) sát thương phép cộng thêm tăng từ 0.5*AP lên 0.6*AP.
  • Kỹ năng Cát Càn Quét(Q) – Kỹ năng làm chậm đối phương lên từ 20% lên 25%..
  • Tốc độ tăng từ 330 lên 335.
  • Thêm tính năng Trỗi Dậy(W): sủ dụng một cận vệ đưa lên đỉnh trụ và gây sát thương lên trụ, gây X(+0,7*AP) sát thương.

Liên minh huyền thoại online

Chế độ Ascension có hấp dẫn hay không? Chắc chắn bạn sẽ phải thích thú đấy.

Related Articles