Liên Minh Huyền Thoại tìm hiểu Tướng Azir Đế Vương Sa Mạc

Category: Game Client, Game Online 7,552 1

Ở phần 1 thì các bạn đã được tìm hiểu về thống tin, nội dung, và hình ảnh với một số tính năng như: Những kỹ năng, những việc cần làm để điều khiển các “ tay sai ” hay bộ kỹ năng của Azir và kết hợp với đồng đội. Nay chúng ta sẽ tìm hiểu về những đồng đội tốt và những kẻ địch gây huy hiểm cho Azir.
Bạn có thể xem thêm phần một ở đây : Tướng Azir phần một
Khi đi giao chiến thì ngoài những kỹ năng cơ bản giúp cho Azir có thể chiến đấu và giành thắng lợi thì cần có sự kết hợp hoàn hảo giữa các đồng đội cũng góp phần không nhỏ tạo nên chiến thắng trong Liên Minh Huyền Thoại.
Có rất nhiều vị tướng nhưng có lẽ sẽ có ba cái tên được xem là lựa chọn tốt cho metagame.
Yasuo
Yasuo – Kẻ Bất Dung Thứ

Tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo. Khi cả hai cùng kết hợp trong khi Azir đá phăng kẻ địch với E – Di Chuyển Dòng Cát còn Yasuo là R – Trăn Trối thu lượm thành quả tiếp theo là R – Ranh Giới Của Đế Vương để đẩy đối phương ra và rút lui an toàn.
SeJuani – Cơn Thịnh Nộ Mùa Đông

Bỏ qua việc “ kẻ làm người hưởng” với sự kết hợp với Yasuo thì Azir có nhiều thời gian để lập trận, gây sát thương và tiêu diệt đối phương khi kết hợp với cô nàng cưỡi lợn Sejuani này, cô nàng sử dụng R – Nhà Ngục Buốt Giá sau khi làm choáng đối phương.

Sivir – Nữ Chúa Chiến Trường

Đây là sự kết hợp hoàn hảo, trong khi Azir sử dụng bộ kỹ năng gây sát thương ở tầm đánh xa thì R – Săn đuổi của Sivir tạo cơ hội lớn khi gia tốc cho cả hai cùng truy đuổi và tiêu diệt đối phương khi kết hợp cả hai lại với nhau.

Liên minh huyền thoại

Cái gì cũng có hai mặt, ở trên thì có những vị tướng tốt khi kết hợp nhưng bên cạnh đó sẽ có những vị tướng có thể gọi là kẻ địch không đội trời chung của Azir.
Zinggs – Chuyên Gia Chất Nổ

Được mệnh danh là “ tên lùn” khó chịu nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, chắc có lẽ chỉ đứng sau tên “ Thần Nấm” Teemo luôn biến các ông vua thành tên hề. Điều lo lắng lớn nhất là làm sao mà sống sót tước những đợt bomb liên hoàn của Ziggs khi R – Ranh Giới Của Đế Vương không là cái gì trước kỹ năng này của “ tên lùn”. Tốt hơn hết là nên tìm chỗ để giảm bớt sát thương có thể vị trí đó là gần trụ của mình.

Maokai – Ma Cây

Khi nghĩ đến chiến binh cây có lẽ ta sẽ tưởng nhầm rằng những cái cây chậm chạp có thể sẽ bị đốn hạ ngay lập tức nhưng không những điều đó có thể quay ngược lại với chính chúng ta, Maokai dễ dàng quật ngã chỉ trong tích tắc. Azir sẽ bị làm mất tập trung bằng những mầm cây và từ đó tung chiêu liên tục sẽ làm giảm sát thương từ chiêu R – Bão Lá Thù Hận cũng đủ khiến cho Azir sống dở chết dở.

Kassadin – Lữ Khách Hư Không

Chỉ nhân nhượng khi còn ở cấp độ 6, còn từ đó thì mạng ai nấy giữ. Azir sẽ bị liên tục những đòn đánh chí mạng như những vị tướng khác bởi kỹ năng Q – Quả Cầu Hư Không.

Related Articles