Liên Minh Huyền Thoại: Tuyển tập thần đồng Bjergsen

Category: Clip Liên Minh Huyền Thoại, Game Online 14,229 0

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về  sát thủ đường giữa của Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ – game thủ Bjergsen.

img20140807213749395

Bjergsen tên đầy đủ là Soren Bjerg, sinh ngày 21/02/1996, quốc tịch Đan Mạch, hiện đang đầu quân cho Team Solo Mid với vai trò pháp sư đường giữa và người đọc chiến thuật cho cả đội.
Bjergsen có rất nhiều tài khoản rank thách đấu ở Sever Bắc Mĩ và Châu Âu bao gồm: I am BjergerKing (Bắc Mĩ), Bjerg (Bắc Mĩ), magickiller45 (Bắc Mĩ), BJ3RGR1F1C, NiP Bjergsen, NiP Derpsen, BJÖRGSEN, mcdonalds185 (Bắc Mĩ), King Bjergsen NA (Bắc Mĩ), IamBjergsenEu(Bắc Mĩ), DIG Chapanya (Bắc Mĩ), TSM Bjergtheking (Châu Âu), Rust (Bắc Mĩ), THE MOUNTAIN (Bắc Mĩ), Kingmidmidmid (Bắc Mĩ).
Bjerg là người thứ 2 ở khu vực châu Âu chuyển đến chơi cho khu vực Bắc Mĩ sau khi Edward đầu quân cho team Curse. Anh chơi ở vị trí đường giữa thay cho pháp sư kì cựu Reginald lên làm chức quản lí của Team SoloMid.
Kho tướng của Bjergsen rất rộng, từ sát thương vật lí như Zed, Riven, Jayce,..và đặc biệt là Yasuo cho đến tất cả các tướng sát thương phép anh ta đều có thể chơi tốt. Tuy nhiên, những tướng thiên về dồn sát thương như Zed, Leblanc, Syndra, Fizz và Kassadin là những vị tướng Bjergsen chơi tốt hơn cả.
Cùng đến với video tuyển tập của thần đồng Bjergsen này nhé!

Related Articles