Liên quân mobile: Những tướng bị giảm sức mạnh trong bản cập nhập sắp tới

Category: Game Mobile, Nhật Ký Game 574 0

Những lần tăng giảm sức mạnh các tướng trong liên quân mobile luôn là những đề tài được rất nhiều game thủ tranh luận sau những bản cập nhập. Vậy với phiên bản sắp tới những vị tướng nào sẽ nằm trong danh sách giảm sức mạnh thì ngay bây giờ chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Ở phiên bản lần trước của liên quân thì một vài tướng pháp sư thiếu khả năng có động đã được tăng sức mạnh và đã giảm đi sức mạnh của một vài vị tướng xạ thủ bá quá bá đạo. Rất không may cho những game thủ yêu thích vị trí xạ thủ vì trong bản cặp nhấp sắp tới đây thì một vài đại diện của xạ thủ sẽ bị neft sức mạnh để game trở nên cân bằng hơn.

1. Slimz

slimz bị giảm sức mạnh

Không phải bàn cãi gì với sức mạnh của Slimz trong đấu trường công lý, vị tướng này có khả năng cơ động cực kỳ cao với chiêu thứ 2 của mình ngoài ra sau khi bật chiêu cuối vị tướng này có tốc đánh, sức mạnh lẫn tốc chạy tăng lên. Hiện nay slimz đang có tỷ lệ hot pick rất cao và đang là sự lựa chọn hàng đầu trong danh sách những vị tướng đi rừng. Khi vị tướng này xanh sẽ trở thành nỗi khiếp sợ cho đối thủ khi bắn Tanker đối phương chỉ với vài phát bắn là có thể lên bàng đếm số. Để giảm đi sức mạnh và sự cơ động của vị tướng này thì trong phiên bản sắp tới Slimz sẽ bị giảm tốc chạy ở chiêu cuối.

2. Moren

moren bị giảm sức mạnh

Moren là một vị tướng mới được ra mắt trong gần đây, nằm trong danh sach những vị tướng xạ thủ trâu bò nhất trong hiện tại cũng như hệ thống kỹ năng khống chế trên diện rộng thì đã gây khá nhiều ức chế cho đối thủ khi gặp vị tướng này. Thay vì như những vị tướng xạ thủ khác luôn ẩn nấp ở tuyến sau mỗi khi vào combat thì Moren có thể thoải mái lao lên phía trước xả xác thương. Điểm đặc biết đó nằm ở chiêu súng thần công giúp cho vị tướng này tăng kháng phép lẫn giáp nên trở nên cực kỳ trâu.

Ở phiên bản sắp tới Moren sẽ bị giảm sức mạnh ở chiêu đầu tiên của mình. Thay vị cộng dồn 10 lần như trước thì lần này chỉ được cộng dồn tối đa 7 lần mà thôi. Như vậy gã lùn Moren sẽ vô cùng dè dặt trước những pha bắt của đấu sĩ và sát thủ của team địch mà không thể đánh hổ báo như trước.

3. Fennik

fennik được tăng sức mạnh trong bản cập nhập sắp tới

May thay trong danh sách các vị trí xạ thủ bị giảm sức mạnh lần này thì Fennik lại được tăng sức mạnh. Tuy nhiên chiêu Kíp Nổ của vị tướng này lại bị giảm một chút thời gian hồi chiêu đồng thời cú nổ từ sợi xít đang bám riết mục tiêu sẽ có lượng sát thương đáng kể ở cuối trận. Các đòn đánh thường trong khoang thời gian tồn tại sợi xích của Fennik sẽ gây sát thương cao hơn so với phiên bản trước. Đối với những vị tướng xạ thủ có thể đảm nhiệm được vị trí đi rừng thì Fennik sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời trong thời gian sắp tới.

Related Articles