Liên Quân Mobile tướng thứ 57 Đại Sư Cơ Khí Moren

Category: Game Mobile, Liên Quân Mobile 91 0

Đại Sư Cơ Khí Moren là vị tướng thứ 57 trong liên quân mobile sắp được ra mắt và được đánh giá là một xạ thủ trâu bò nhất tính đến thời điểm hiện tại. Với những gì mà vị tướng này mang đến cho người chơi ở phiên bản thử nghiệm thì đây là một vị tướng xứng đáng cho những người chơi nào chịu chi tiền ra mua để sử dụng nó trong quá trình leo rank trong đấu trường công lý.

đại sư cơ khí moren

Vị tướng với vai trò xạ thủ được ra mắt gần đây nhất là Nữ Hoàng Tel’Annas, cô nàng này đã mang đến cho người chơi những trãi nghiệm trong liên quân mobile vô cùng lý thú với tầm bắn cực xa của mình, cô ta có môt lượng dame cực lớn đủ để bắn nát team đối phương ở cuối trận nếu không được để ý tới, tuy có lượng dame cực lớn như thế tuy nhiên độ cơ động của vị tướng này không cao nên đòi hỏi người chơi phải vừa có trình độ cũng như giữ vị trí tốt mới có thể phô diễn điểm mạnh. Vậy với vị tướng thứ 57 giữ vai trò xạ thủ mới này có những ưu điểm và nhược điểm gì thì chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Vị tướng Đại Sư Cơ Khí Moren đã xuất hiện ở phiên bản chính thức ở đài loan tuy nhiên ở sever Việt Nam người chơi chỉ được biết đến ở phiên bản thử nghiệm, sau một thời gian khám phá thì chúng tôi nhận thấy đây là một vị tướng vừa trâu vừa mạnh ở giai đoạn cuối trận. Với nội tại giảm hồi chiều sau mỗi lần bắn ở chiêu thứ nhất thì ở giai đoạn cuối trận khi có tốc độ đánh cao thì vị tướng này có khả năng thả diều đối phương rất tốt. Nếu như Xeniel gây ấn tướng với khả năng di chuyển khắp bản đồ hỗ trợ đồng đội của mình thì Moren lại có khả năng tích lũy đòn đánh thường với tốc độ cực nhanh của mình. Nếu trong giao tranh tổng vị tướng này có thời gian xả những combo cũng như những lần bắn tường của mình thì quả là một điều kinh khủng dành cho team đối phương.

đại sư cơ khí moren liên quân mobile

Moren có khả năng thả hai viên đạn trong một lần bắn với chiêu đầu tiên của mình. Cộng với nội tại giảm thời gian chiêu 1 sau mỗi lần bắn thì Moren sẽ có một lượng dame vô cùng khủng khiếp nếu sỡ hữu vài món đồ gia tăng tốc độ đánh. Với chiêu 2 có khả năng đẩy lùi và làm chậm đối phương nên khả năng tiếp cận xả dame của những vị tướng tay gần như Zuka sẽ là một điều vô cùng khó khăn. Chiêu cuối có khả năng làm chầm trên diện rộng cho nên Moren sẽ là một vị tướng vô cùng đánh gờm trong liên quân mobile trong thời gian sắp tới. Với bộ kỹ năng có hiệu ứng làm chậm vô cùng khó chịu cộng với một lương dame khủng về giai đoạn cuối trận thì các bạn còn chờ đợi gì nữa mà không tích lũy quân huy ngay từ bây giờ để tậu nó về sau khi được ra mắt chính thức phải không nào.

Related Articles