Liệt hỏa chiến thần lậu hướng dẫn chi tiết

Category: Game Lậu 9,402 0

Liệt hỏa chiến thần lậu phiên bản web game nhập vai được khá nhiều game thủ thích cày cuốc bạn có muốn thử sức mình với trò game này không?

Trò game Liệt hỏa chiến thần lậu được game thủ “Phuc Tran” chia sẽ. Đây là một trong số những web game 2D được khá nhiều game thủ thích thú, vì đây là phiên bản yêu cầu người chơi phải vượt qua những thử thách cực khó khăn trong game để có thể được những món item cực hiếm.

liet hoa chien than lau

Trích dẫn lời bình luận của game thủ Phuc Tran

Đợt AD có cho link game liệt hỏa chiến thần mình test được thời gian thấy game rất hay nhưng vì nó có thêm phần chuyển sinh để mặc được đồ Vip. AE ko biết nên chỉ chơi được thời gian nghỉ vì ko mặc được đồ.Nay mình viết bài này để AD đăng lên web hoigame.net cách chuyển sinh cho AE rõ hơn. Minh xin gửi vài ảnh nick của mình đang chơi vì thật sự hệ thống cánh pet và đồ rất đẹp

Hướng dẫn chơi game liệt hỏa chiến thần lậu Trung Quốc của bạn Phuc Tran:

B1: Đầu tiên khi tạo nhân vật và vào game các bạn hãy chạy làm nhiệm vụ đầu tiên để lấy Vip và set ngoại trang Pro.

B2: Sau khi lấy Vip và dùng nó các bạn hãy click vào hình quả núi có chứ EXP để được chuyển sang map chuyển sinh. Ở trong phạm vi vòng lửa màu xanh các bạn sẽ được tăng exp đến cấp 70 max .

B3: Các bạn vào Shop (chữ Z ) mua cỡ 300 viên đá chuyển sinh ( hình hòn đá có dấu chân thú màu đỏ ) để chuyển sinh 30 lần để mặc được đồ Vip

B4 Trong map các bạn chạy lên 1 chút sẽ thấy 1 ông già ngồi câu cá, các bạn click vào ông đó và chọn dòng chữ thứ 2.

Lưu ý: Các bạn phải chờ cho nó chạy max cấp độ thì mới chuyển sinh được nữa. Cứ 5 lần chuyển sinh các bạn sẽ lên được 5 cấp, trong khi chuyển sinh sẽ hết tiền các bạn có thểvào Shop chọn mua vật phẩm hình chiếc rương vàng để có thêm tiền chuyển sinh. Chúc AE chơi game vui vẻ và mong AD đăng bài này hoặc làm 1 cái clip để AE hiểu hơn về chuyển sinh.

liet hoa chien than 2015 game liet hoa chien than lau liet hoa chien than private

 

Cùng vào trong game liệt hỏa chiến thần để thưởng thức đi nào. Một lần nữa xin cảm ơn Phuc Tran đã gửi bài viết đến hoigame.net.

Đăng ký (Click) Đăng nhập (Click)

Related Articles