Line 98 Màn Hình Rộng Chất Lượng Cao Trên Máy Tính Hấp Dẫn Game Thủ

Category: Game Offline 13,383 0

Line 98 Màn Hình Rộng Phiên Bản Chuẩn Nhất Dành Cho Máy Tính,  Mang Đến Cho Game Thủ Trò Giải Trí Đơn Giản Và Thú Vị

Line 98 màn hình rộng là một thể loại trò chơi nhẹ cho máy tính có mặt trên thị trường từ lâu đời và gắn liền với tuổi thơ của nhiều game thủ. Chắc các bạn ở đây cũng đã từng chơi qua trò này rồi đúng không nào, khá thú vị và cũng đòi hỏi trí tuệ cao.
Line 98 Man Hinh Rong Hap Dan
Thường thì trò Line 98 màn hình rộng này được các dân văn phòng, các bạn nữ tải về máy chơi bởi dung lượng nhẹ, dễ chơi, không tốn nhiều thời gian. Hiện nay, có rất nhiều phiên bản khác nhau của trò chơi này, tuy nhiên đa phần các game thủ lại ưu ái cho phiên bản đầu tiên hơn cả. Hãy cùng trải nghiệm lại trò chơi một thời này nhé

Hướng Dẫn Chơi Line 98 Màn Hình Rộng Phiên Bản Cũ Đầy Đủ Nhất

Có thể nhiều bạn đã biết rõ về cách chơi của Game Line 98 Màn Hình Rộng này rồi nhưng chưa chắc các bạn đã biết cách để chơi tốt nhất hay đạt điểm cao nhất đâu nhé. Hãy thử tham khảo thêm nhé, sẽ có ích nhiều cho bạn trong quá trình chơi đó.
Về cách chơi thì khá đơn giản, Line 98 màn hình rộng đòi hỏi người chơi phải di chuyển các hình tròn cùng màu và trên một đường thẳng hoặc đường chéo. Khi bạn xếp đủ 5 quả bóng cùng màu với nhau thì sẽ hủy được số bóng đó và nhận một số điểm tương ứng. Tuy nhiên, quy luật bù trừ tất yếu xảy ra, cứ 1 nước bạn di chuyển bóng thì sẽ xuất hiện thêm 3 quả bóng mới.
Line 98 Man Hinh Rong
Để chơi tốt với điểm số đạt được cao nhất đòi hỏi người chơi sử dụng tư duy trí tuệ cao, mỗi nước đi phải tính toán chuẩn xác nhất để số bóng ăn được nhiều hơn số bóng xuất hiện. Nếu không thì số bóng sẽ chèn hết màn hình và bạn sẽ kết thúc trò chơi sớm. Đừng nên tham ăn mà cứ chăm chú vào tạo hàng bóng cùng màu nhé, phải tính sao mỗi lần ăn phải được số lượng nhiều kìa.
Line 98 Man Hinh Rong Hay
Còn bây giờ thì cùng tải Line 98 Màn Hình Rộng về máy thưởng thức trò giải trí 1 thời nhé.
Link tải game :
Tải Game (Click)

Related Articles