[Lissandra guide – Solo Top] Hướng dẫn chơi Lissandra ở vị trí Pháp sư đường trên mùa 5

Category: Game Online 8,512 0

Hướng dẫn chơi – Lissandra- Guide, Cách Lên đồ cho Lissandra ở vị trí Solo Top trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Lissandra – Mụ phù thủy băng

Lissandra

Là vị tướng được sử dụng rất nhiều ở Mid, nhưng thời gian đã đẩy đưa cô nàng này lên Top và độ hot của Lissandra còn ghê hơn thời kỳ ở vị trí Mid. Với khả năng đa dạng của mình vị tướng này có thể Fam Creep tốt, có thể khống chết đối phương và đặc biệt khả năng dồn sát thương cực tốt. Khả năng highlight cực đỉnh cũng là một phần nổi tiếng cho mụ phù thủy này khi đi Top. Nếu được trong đội hình của một trận đấu thì đối phương cần phải rất dè chừng và phải có những cú ganh ở Top để đè đường ngay từ đầu, nếu không đội bạn hãy cẩn thận những gì mà vi tướng này có thể thực hiện trong giao tranh.

II/ Hệ thống kỹ năng của Lissandra

ky nag hoan chinh liss

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Lissandra ở vị trí solo Top

1/ Ngọc bổ trợ cho Lissandra

  •  Ngọc đỏ: X9 Ngọc xuyên kháng phép
  • Ngọc vàng: X9 Ngọc giáp giúp vị tướng này trụ trong giao tranh hoặc solo tốt hơn hoặc X9 Ngọc máu tăng theo cấp cũng là lựa chọn không tồi.
  • Ngọc xanh: X9 Ngọc kháng phép mỗi cấp giúp Lissandra đối đầu tốt hơn với các pháp sư đường trên này hoặc x9 Ngọc sức mạnh phép thuật mỗi cấp sẽ thăng thêm sát thương cho vị tướng này, hãy lựa chọn cho phù hợp.
  • Ngọc tím: X9 Ngọc sức mạnh phép thuật là điều cần thiết

2/ Bảng bổ trợ cho Lissandra

Bảng hộ trợ 21 – 0 – 9 là lựa chọn phù hợp khi đi đường trên.

bang bo tro Liss

3/ Phép bổ trợ cho Lissandra

cũng giống các tường đi Top khác thì Lissandra cũng phải cần phép bộ trợ  là Dịch chuyển và thêm tốc để dùng khi cần thiết

phep dich chuyen + tco bien

4/ Tăng kỹ năng cho Lissandra

tang bi can thiet cho liss

5/ Cách lên đồ cho Lissandra ở vị trí solo Top

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Lissandra  mua đầu game gồm

trang bi dau gam cho mao

b) Trang bị dành riêng cho Lissandra

Sau đây là những trang bị cần thiết nhất cho Lissandra khi đi Top: Quỷ Thư Morello, Đồng Hồ cát Zhonya, Trượng Hư Vô và giày Khai sáng Ionia.

trang bi co ban liss

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Lissandra

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Lissandra

trang bi 6 mon cho Liss 1

trang bi 6 mon cho Liss 2

trang bi 6 mon cho Liss 3

IV/ Hướng dẫn chơi Lissandra hiệu quả nhất

Với Lissandra thì cách chơi khá đơn giản, nhưng cần phải có sáng tạo và kỹ năng cá nhân của bạn phải thật tốt thì mới có thể tạo lợi thế cho cả đội được. Sau đây là Combo chính của vị tướng này .

Sử dụng Con Đường Băng Giá để tiếp cận đối phương, kể đó sử dụng Vòng Tròn Lạnh Giá, kế tiếp thì cấu rĩa máu bằng kỹ năng Mảnh Băng, nếu cảm thấy đối phương muốn bỏ chạy thì sử dụng Hầm Mộ Hàn Băng để giữ chân đối phương đông thoi không để đối phương gây sát thương lên bạn. Còn khi giao tranh tổng với đồng đội bạn phải thực hiện như sau: Còn đường băng giá, sau đó dùng chiêu cuối Hầm Mộ Hàn Băn lên vị trí quan trọng của đối phương và có thể cấu máu và giữ chân các tướng đồng minh khác bằng Vòng Tròn Lạnh giá và dòn sát thương bằng Mảnh Băng. Chúc bạn sẽ thành công với các combo của vị tướng này.

Một số vị tướng có thể đối đầu tốt với vị tướng này là:  LeBlancKassadinAnivia

Trên đây là tất cả những gì bài viết muốn truyền tải đến bạn đọc, thiên hướng chơi và lên đồ trong LMHT là muôn hình vạn dạng, vì vậy bài viết sẽ không thể tránh khỏi những thiếu sót. Hội Game rất hi vọng nhận được những ý kiến đóng góp của bạn đọc để bài viết hoàn thiện hơn. Chúc bạn có những giờ chơi vui vẻ! Và hãy quay lại đây để được cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất nhé!

Related Articles