LMHT: Đâu là khắc tinh của Rek’Sai

Category: Game Online 8,558 0

Rek’Sai tỏ ra thực sự phù hợp với vị trí đi rừng ở Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2015.

Với độ cơ động và lượng sát thương mạnh. Cộng thêm các đường hầm mà Rek’Sai tạo ra mang lại khá nhiều lợi ích, giúp ả có thể farm rừng nhanh, tạo ra những pha gank ở vị trí vô cùng bất ngờ.
Rek’Sai, độ cơ động chính là điểm mạnh của ả. Khi đạt đến cấp 6, với chiêu cuối của mình, ả có thể nhanh chóng phi tới hỗ trợ đồng đội ở bất cứ vị trí nào trên bản đồ, miễn là nơi đó đã được đặt đường hầm. Ngoài ra, với bộ kĩ năng của mình, ả dồn sát thương cũng rất nhanh chóng.

rek'sai

Vậy, làm sao để đối đầu với những vị tướng vừa cơ động, vừa dọn lính nhanh, vừa gây sát thương tốt lại phục hồi ổn như Rek’Sai? Hãy cùng chúng tôi xem thử nhé!
Pantheon

pantheon
Là một tướng có khả năng phản gank cực tốt khi đi rừng trong Liên Minh Huyền Thoại. Pantheon vốn chẳng sợ Rek’Sai về mặt gì cả. Bộ kĩ năng với khả năng làm choáng, dồn sát thương cũng như chặn đòn đánh tới từ Pantheon có thể hạn chế rất tốt sự cơ động của Rek’Sai cũng như ngăn ả tiếp cận với các đồng đội quan trọng.
Leesin

LeeSin
Mặc dù đã bị giảm sức mạnh đôi chút và không còn mạnh như trước nhưng Leesin vẫn luôn có chỗ đứng của mình trong khu rừng của Liên Minh Huyền Thoại. Điểm mạnh của Rek’Sai là sự cơ động, thế nhưng so với Leesin, điều đó vẫn chưa là gì. Những pha đu đá Sóng Âm, Vô Ảnh Cước, Hộ Thể có thể khắc chế tốt Rek’Sai ở giai đoạn đầu trận đấu.
Hơn nữa việc solo 1 vs 1 trong rừng có lẽ với Leesin chả ngán vị tướng nào chứ đừng nói đến Rek’Sai mới chỉ xuất hiện gần đây.
Twisted Fate

Twisted Fate
Để có thể đi rừng Twisted Fate cần phải lên theo hướng AD để tận dụng tối đa khả năng từ chiêu E (Tráo Bài) của mình. Đối đầu với Rek’Sai, Twisted Fate có thể sử dụng bài vàng hoặc bài đỏ để hạn chế sự tiếp cận cũng như bỏ trốn của ả. Chiêu cuối Định Mệnh cũng là khắc chế cứng của Rek’Sai. Khi ả quái vật bay tới bất cứ đâu để gank đồng đội của mình, Twisted Fate cũng có thể sử dụng chiêu cuối và bay xuống hỗ trợ.

Related Articles