LMHT: GFL Bổn Thuận Bần Tăng Chưa Ngán Ai Bao Giờ!

Category: Game Online 10,250 0

Trong tuần vừa qua, nhiều game thủ khá ngỡ ngàng trước sự bức phá ngoạn mục của một cái tên lạ lẫm trong  bảng xếp hạng game Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Được biết đây là một chàng trai phật tử tên Thuận sinh năm 1991.

Nếu như bạn có chơi Liên Minh Huyền Thoại và vào bảng xếp hạng bậc thách đấu sẽ thấy ngay tại vị trí số 2 cái tên GFT Bổn Thuận, một cái tên không hề nằm trong danh sách đội tuyển thi đấu chuyên nghiệp nào cả. Với mức điểm DNG tại thời điểm này là 1023, Thuận chỉ đứng sau người nắm giữ top 1 là Sofm (nick game Yii Lêu) chỉ hơn 300 điểm DNG.

gfl bon thuan

Được biết, Thuận là một chàng trai người Hà Tĩnh, mặc dù thời gian chơi game của anh khá ít vì chịu sự quản thúc của sư phụ, mỗi khi sư phụ đi ngủ, Thuận mới có thời gian để chơi chơi, nhưng với việt nắm trong tay Top 2 bảng xếp hang thách đấu game Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, thì thành tích đó có thể nói là đáng nể!

Tuy không có thời gian rảnh rỗi để chơi game nhiều, nhưng bù lại Thuận có một kỹ năng chơi game khá tốt, vì trước đó Thuận có chơi qua một vài game thuộc thể loại MOBA như Dota và 3Q. Đó cũng có thể là lý do vì sao chỉ mới bắt đầu chơi Liên Minh Huyền Thoại từ tháng 5 năm ngoái, nhưng Thuận đã bức phá từ bậc cao thủ của mùa trước để vươn lên top 2 bậc thách đấu ở mùa này!

gfl bon-thuan-top 2 xep hang

Vị trí yêu thích của Thuận là đi mid và rừng, anh chơi khá tốt nhiều vị tướng khác nhau như Annie, Jarvan IV, Rengar, Nidalee, Rek’Sai … Nhìn vào bảng bổ trợ của Thuận, bạn sẽ chỉ thấy vỏn vẹn có 5 bảng mà thôi, không như những cao thủ khác trang bị hàng chục bảng dành riêng cho từng vị tướng, từng vị trí riêng biệt.

Theo như nhận xét của nhiều game thủ khác, thì Thuận là một game thủ khá hòa đồng và vui tính, anh luôn hết mình với những gì mình đam mê. Nếu như bạn có thời gian dạo quanh một vòng trang cá nhân Facebook của Thuận, bạn sẽ chẳng hề thấy một chia sẻ nào về game hay ăn chơi cả, tất cả chỉ là những dòng status cá nhân đơn giản, kèm theo những tấm hình tinh hành của bản thân.

Thật đáng ngưỡng một một nhân tài như vậy phải không nào? Bạn cảm thấy như thế nào về “hiện tượng” mới GFT Bổn Thuận này? Hãy để lại bình luận cùng mọi người nhé!

 

Related Articles