LMHT: Hướng dẫn chơi Kassadin ở vị trí pháp sư đường giữa Season 5

Category: Game Online 7,271 0

Cùng tìm hiểu cách chơi và cách lên đồ dành cho Kassadin ở Liên minh huyền thoại mùa 5 này nhé

Kassadin-lien minh

Truyền thuyết

Có một nơi nằm giữa các chiều không gian, giữa các thế giới. Một số gọi nó là Ngoại Giới, một số gọi nó là Vô Danh Giới. Đa số lại gọi nó là Hư Không. Dẫu tên là thế, Hư Không chẳng phải là một nơi trống rỗng, mà lại là quê nhà của những thứ không thể nêu tên, những điều khủng khiếp không dành cho trí óc con người. Mặc dù những kiến thức này đã thất lạc trong thời hiện đại, vẫn có những kẻ vô tình khám phá ra điều ở phía bên kia thế giới và chẳng thể làm ngơ. Kassadin là một sinh vật như thế, một người đã từng bị ép nhìn thẳng vào Hư Không và mãi mãi bị thay đổi bởi những gì đã thấy. Từng là người tìm kiếm tri thức cấm, hắn phát hiện ra cái vừa tìm thấy lại là một điều hoàn toàn khác. Hắn là một trong số ít những người tìm đến được Icathia đã bị lãng quên mà vẫn còn sống để kể lại, bằng cách lần theo dấu vết mờ mịt trong những cổ thư.

Thông tin về Kassadin

Untitled-Kass

Thông tin kỹ năng

kĩ-năng4
kĩ-năng-2

Ngọc bổ trợ cho Kassadin

– Đỏ: xuyên kháng phép x9
– Vàng: máu theo cấp x9
– Xanh: sức mạnh phép thuật cộng thẳng x9
– Tím: 2 viên tốc độ di chuyển + 1 viên sức mạnh phép thuật cộng thẳng.

Bảng bổ trợ cho Kassadin

bang bo tro ap mid

Phép bổ bổ trợ cho Kassadin

Thiêu Đốt và Tốc Biến là những phép bổ trợ cần thiết dành cho Kassadin

Cách tăng kỹ năng cho Kassadin

Untitled-Kass

Trang bị

ed-riven 2

Lối chơi

Đầu game hãy mua lọ pha lê cùng những bình máu để có thể trụ đường tốt nhất và ăn lính một cách an toàn, nếu có thể hãy tỉa máu địch bằng kĩ năng Q – Quả cầu hư không.
Khi đạt đến lv 6, hãy đảo đường hỗ trợ những lane khác để có thể gia tăng những chỉ số về mạng hay hỗ trợ. Còn khi ở mid, bạn hãy sử dụng combo sau để cấu máu đối phương. Nên nhớ sử dụng sau khi đối phương đã mất đi một vài chiêu thức quan trọng nào đó. Hãy bay vào với kĩ năng R (bước nhảy hư không), sau đó Q – E lập tức, bật W và thông thông đối thủ. Sau đó R bay về vị trí an toàn.
Trong giao tranh, khi đã có đồng hồ cát, đừng ngại ngần mở trao tranh cho đội của bạn. Vẫn là cách combo cũ, R – Q – E – W vào AD hay AP địch rồi bật đồng hồ cát. Sau khi hết đồng hồ cát, có thể tìm vị trí của AD, AP mà tiến tới hoặc R rút lui về chờ hồi chiêu. Cách đánh của Kassadin đa số là có đủ combo mới bay vào.

Related Articles