LMHT: Kĩ năng cần thiết cho một người solo đường trên.

Category: Game Online 7,874 0

Những điều cần lưu ý khi sử dụng các tướng đi đường trên trong Liên Minh Huyền Thoại

Có thể nói rằng, đường trên luôn là một võ đài solo dành cho 2 người chơi. Nếu như đường giữa đường thường nhận được sự trợ giúp của rừng thì đường trên là nơi dành cho những cái đầu với bộ óc chiến lược. Nói cách vui vẻ, đường trên là một võ đài Boxing, người thua cuộc là người bị ép đến thành võ đài hay bị knock – out.
ki-nang-di-du
Để có thể trụ vững trên đường trên của mình, bạn cũng phải có những kĩ năng nhất định. Sau đây là một vài kĩ năng bạn bắt buộc phải có.
1. Kĩ năng ăn lính
Đây là kĩ năng bắt buộc phải có cho bất kì người chơi nào trong Liên Minh Huyền Thoại. Lính cho bạn một lượng tiền, một lượng kinh nghiệm, vì thế nếu bạn để thua chỉ số lính khi trong điều kiện thuận lợi (ở đây là ko bị rừng gank, ko bị counter pick) thì thật sự bạn đã làm chưa tốt về vị trí của mình rồi.
2. Kĩ năng đọc bản đồ
Đường trên bây giờ người người dịch chuyển, nhà nhà dịch chuyển. Bởi vậy bạn phải có kĩ năng đọc bản đồ tốt để có thể dịch chuyển ra hỗ trợ đồng đội. Giúp giành những lợi thế về cho team mình. Điều này cũng luôn là đúng trong các cuộc thi đấu team 5-5. Không phải cứ bảo đọc bản đồ là có thể đọc được, đọc bản đồ cũng cần phải luyện tập. Hãy chơi Twisted Fate để có thể hiểu rõ hơn về cách đọc bản đồ.
3. Kĩ năng ra vào giao tranh
Đường trên phiên bản hiện tại đang nổi lên là những vị pháp sư với khả năng cấu máu và sở hữu lượng khống chế cũng như sát thương cao. Điển hình là Lissandra hay Maokai,… Vì thế khi phải đối đầu với những vị pháp sư này, hay khi sử dụng những vị pháp sư này. Bạn cần cẩn thận khi tham gia giao tranh, nên tham gia lúc nào và nên rút lui lúc nào.
Trên đây là những kĩ năng cần phải có dành cho một người chơi đường trên. Cuối cùng, luôn phải ghi nhớ phương châm dành cho một người đi đường trên: Quyết đoán – Dứt khoát – Thông minh!

Related Articles