LMHT: Làm thế nào để chiến thắng Dairus

Category: Game Online 8,698 0

Với lượng sát thương khổng lồ ở giai đoạn đầu trận. Darius là một trong những tướng “đì lane” bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Với nội tại “Xuất Huyết” của mình. Darius là một trong những tướng có lượng sát thương ở những lv đầu cao nhất trong liên minh huyền thoại. Khi phải đối đầu với một đối thủ không có khả năng hồi phục cao. Việc Darius dễ dàng ép và dành chiến thắng tại đường đó là cực kì cao? Vậy phải làm gì khi đối đầu với Dairus? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Darius_4

1. Tránh xa tầm sử dụng kĩ năng của hắn.
– Hãy cố gắng tránh xa tầm sử dụng kĩ năng Q của hắn. Nên nhớ, khi ở rìa chiêu Q của Darius, nó sẽ gây thêm 50% sát thương. Khi thấy hắn dùng Q để ăn lính, hãy lên ăn lính trong khi kĩ năng của hắn đang trong thời gian hồi chiêu.
– Chú ý nếu Darius cầm thiêu đốt (đa số là cầm thiêu đốt). Điều này chứng tỏ hắn sẽ chơi rất hổ báo và muốn chiếm lợi thế từ sớm. Vì thế nếu bạn cầm dịch chuyển, hãy chơi chậm lại và chờ đồng đội người đi rừng lên gank.
2. Tỏ ra hữu dụng.
– Điều duy nhất nên nhớ là đừng bao giờ để bị tiêu diệt bởi hắn. Bởi vì khi đã bị tiêu diệt, đường của bạn gần như là “nát”.
– Hãy dùng dịch chuyển để đi hỗ trợ các đường khác thay vì dùng dịch chuyển để dịch chuyển lại đường của mình.
– Nếu tình hình tốt, hãy kêu người đi rừng lên hỗ trợ để đàn áp, ép góc hắn. Phá hủy lượng tiền và kinh nghiệm mà hắn có thể nhận được
– Đừng quá hổ báo trao tranh ở những cấp độ đầu 1, 2. Với nội tại và kĩ năng của mình, lượng sát thương gây ra ở Darius luôn luôn cao hơn cả.
– Khi Darius đạt đến lv 6 và hắn đang đẩy một lượng linh vào trụ bạn. Có nên nhờ người đi rừng ra gank không? Khoan, chờ đã. Hãy suy nghĩ kĩ một chút trước khi quyết định. Lúc đó, hắn đang sở hữu một lượng lính lớn và chúng sẽ gây hàng tấn sát thương nếu quyết định giao tranh. Ở những giai đoạn đầu, hắn khá cứng cáp và có thể biến giao tranh từ 2 vs 1 thành 1 vs 1 với kĩ năng cuối có thể dồn chết ngay một mục tiêu. Quan trọng hơn hết, bạn phải biết rừng đối phương ở đâu để có thể giao tranh nữa. Nếu rừng đối phương đang mất tích, đừng dại dột lao lên.
Trên đây là 2 điều cơ bản nhất khi đối đầu với Darius mà bạn sử dụng những vị tướng tay ngắn và không có khả năng hồi phục tốt như Riven, Fiora. Hy vọng điều này có thể giúp bạn giải tỏa nỗi lo mỗi khi đụng phải hắn trong chiến trường công lý Liên Minh Huyền Thoại.

Related Articles