LMHT: Những tướng được ‘trẻ em’ yêu thích nhất tại Việt Nam

Category: Game Online 8,449 0

Bởi một vài lí do nào đó, những vị tướng này thường được trẻ em yêu thích sử dụng hơn cả.

Yasuo

Yasuo
Là một trong những vị tướng được yêu thích nhất trong Liên Minh Huyền Thoại bởi lối đánh hào nhoáng của mình. Nhiều “trẻ em” do xem quá nhiều cao thủ thi đấu Yasuo với những pha highlights đỉnh cao nên thường lầm tưởng rằng mình sẽ làm được như vậy hoặc tốt hơn. Tuy nhiên đa số là thất bại và chịu sử xỉ vả không ngớt từ đồng đội.
Master Yi

Master Yi lien minh
Thánh bào trụ Master Yi luôn được “trẻ em” yêu thích với cách sử dụng dễ dàng của mình. Có khả năng truy đuổi và mạnh trong nhưng pha solo 1 vs 1. Hơn nữa đi “bào trụ lén” khi team mình thọt cũng đc các “trẻ em” nhiệt liệt đồng tình.
Tuy nhiên, khi lên cấp độ cao, khắc chế Yi là một điều tương đối đơn giản, nên đòi hỏi những người sử dụng phải căn thời gian vào giao tranh thật tốt mới có thể đem lại hiệu quả tốt.
Garen

Garen
Lượng sát thương không cao như Master Yi, nhưng Garen lại rất thu hút bởi khả năng “trâu bò” khủng khiếp của mình trong các pha giao tranh. Chính vì thế,  Garen cũng được lòng rất nhiều “trẻ em”. Hơn nữa, Garena là một trong những vị tướng đẹp trai nhất Liên Minh Huyền Thoại mà.
Nhưng khi đối đầu với những đối thủ biết chơi, Garen không khác gì một “cục thịt di động” và chẳng có quá nhiều tác dụng trong giao tranh như những gì mà “trẻ em” nghĩ.
Tryndamere

Tryndamere lmht
Tryndamere có thể gây hàng tấn sát thương lên đội hình đối phương bằng những pha chém thường có tỉ lệ chí mạng cực kì cao, gần như là cao nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, nhiều “trẻ em” quá ảo tưởng sức mạnh về Tryndamere, cậy cứ có Từ Chối Tử Thần nên cứ hồn nhiên bay vào giữa đội hình đối phương rồi chết lúc bất đắc kì tử lúc nào không hay.

Related Articles