LMHT: Những vị tướng chơi hoài ko biết chán

Category: Game Online 6,906 0

Đây là những vị tướng chơi hoài không biết chán trong Liên Minh Huyền Thoại

Với khả năng biến hóa và ảo diệu, những vị tướng này sẽ khiến cho các game thủ không bao giờ biết chán nếu sử dụng. Vì lối đánh của mỗi người hay mỗi lần là khác nhau.
1. Zed
hướng dẫn chơi zed
Zed là một vị sát thủ có lối đánh ảo diệu bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Sự ảo diệu của hắn đến từ những cái bóng của mình. Hắn có thể bay vào giữa đội hình team địch, kết liễu ngay một vị trí rồi sau đó biên ra như không có chuyện gì xảy ra. Thành thục Zed, tôi đảm bảo sẽ không bao giờ chán khi sử dụng vị tướng này

2. Leesin
LeeSin
Leesin – thầy tu mù mà một trong những vị tướng có lối đánh ảo diệu bậc nhất. Bộ kĩ năng 6 trong 1 thượng đẳng của anh ta nếu được sử dụng hợp lý sẽ tạo ra những pha cực kì mãn nhãn cho cả người chơi lẫn người xem.

3. Vayne
vaynelentine
Sự ảo diệu của vị xạ thủ Vayne này có lẽ đến từ kĩ năng Q – Nhào lộn của mình. Khả năng hit and run được tăng cường khá cao nhờ Q khiến đối thủ không biết đường nào mà lần. Không những thế, khi bắn phát thứ 3 vào các tanker, cảm giác sẽ phấn khích vô cùng.

4. Thresh
Vị trí tiếp theo trong danh sách này là Thresh – Cai Ngục Xiềng Xích. Đây có lẽ là vị tướng hỗ trợ duy nhất nằm trong danh sách này. Thresh là một vị trí hỗ trợ cần rất nhiều sự tính toán. Lối chơi của Thresh đậm chất nghệ thuật nhờ bộ kĩ năng có thể giữ chân, khống chế đối phương, cứu đồng đội team mình khi bị nguy hiểm. Sử dụng Thresh là chưa bao giờ bị nhàm chán với bất kì một người chơi nào trong Liên Minh Huyền Thoại.

Related Articles