LMHT: Những vị tướng có thể khắc chế Azir

Category: Game Online 6,117 0

Cùng tìm hiểu những vị tướng nào trong Liên Minh Huyền Thoại có thể khắc chế Azir – Đế Vương Sa Mạc

Azir sinh là một vị hoàng đế, vì thế công việc chính của Azir là ra lệnh, chỉ tập trung vào việc điều khiển sức mạnh Shurima. Công việc điều khiển tay sai sẽ rất dễ làm quen. Phải kết nối các tay sai lại để kết hợp với nhau tạo thành một kỹ năng để gây sát thương lên kẻ địch cao nhất.
Tuy nhiên lối chơi thì Azir khá khó để làm quen, cần một thời gian để có thể thuần thục được các kỹ năng của vị tướng này. Nhưng một khi đã thành thục được vị tướng này. Không khó để bạn dì lane đối phương một cách nhanh chóng. Hãy cùng tìm hiểu xem những vị tướng nào có khả năng khắc Azir này tốt nhất nhé.
1. Ziggs – Chuyên gia chất nổ.
hướng dẫn chơi ziggs
Ziggs là một trong những vị thánh spam kĩ năng trong liên minh huyền thoại. Lượng sát thương cao từ các kĩ năng của mình. Với tầm sử dụng cực xa của chiêu Q – Bom nảy. Không quá khó để Ziggs có thể cấu máu Azir từ khoảng cách an toàn trước khi Azir có thể chạm đến mình bằng bộ kĩ năng của hắn. Hơn nữa với chiêu cuối cực xa, Ziggs có thể dễ dàng hỗ trợ đồng đội từ khoảng cách xa mà vẫn có thể quay lại đường để fram và đẩy lane.
2. Xerath – Pháp sư thăng hoa.
Liên minh huyền thoại - Xerath
Tầm sử dụng kĩ năng cũng chả kém Ziggs là bao nhiêu, thậm chí còn xa hơn Ziggs, Xerath cũng dễ dàng fram và cấu máu Azir ở khoảng cách an toàn với bộ kĩ năng của mình. Chiêu cuối với 3 lần sử dụng dư sức tiến Azir lên bảng nếu như hắn còn chút máu mà lì vẫn ở lại đường thi gan với bạn.
Nhược điểm của Xerath có lẽ chỉ là thiếu độ cơ động mà thôi. Hãy cẩn thận khi rừng đối phương biến mất trên bản đồ.
3. Lux – Tiểu thư ánh sáng.
lux
Lux là một trong những vị pháp sư công thủ toàn diện bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Tầm sử dụng kĩ năng xa, dư sức để quấy rối Azir. Hơn nữa với kĩ năng W – Lăng Kính Phòng Hộ, Lux vẫn luôn có lợi hơn trong việc trao đổi chiêu thức với đối phương. Chiêu cuối Cầu Vồng Tối Thượng cũng là chiêu cuối có tầm sử dụng rất xa, dễ dàng hỗ trợ đồng đội.
Cũng như Xerath, điểm yếu duy nhất ở Lux có lẽ cũng chỉ là thiếu độ cơ động mà thôi.

Related Articles