LMHT: Những vị tướng “tai tiếng” nhất.

Category: Game Online 9,442 0

Cùng xem thử những vị tướng nào mang nhiều tai tiếng nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Liên minh huyền thoại có hơn 120 vị tướng, mỗi vị tướng lại có truyền thuyết và cách chơi riêng. Tuy nhiên vì một vài lí do nào đó, những bị tướng này luôn nhận phải những “tai tiếng” trong giới game thủ LMHT.
1. Master Yi – “Trẻ trâu”
Master Yi build
Khỏi phải nói về vị trí số 1 này. Master Yi đứng đầu trong danh sách các tướng được trẻ em thích chơi nhất vì độ dễ dàng khi sử dụng của mình. Khả năng bào trụ trộm, bỏ chạy hay vét máng một cách tuyệt vời. Chính vì thế mà Yi cũng đc đã số game thủ ghét nhất. Vì thế cái danh hiệu “trẻ trâu” cũng từ đó gán cho Yi lúc nào ko hay.
2. Taric – “Chàng GAY năm ấy”
gay
Với Taric, mọi chuyện sẽ chẳng có gì xảy ra với anh chàng mạnh mẽ nam tính này nếu như nhà sản xuất Riot không ra bộ trang phục ngoại trang – Taric hồng ngọc ấy. Từ ngoại hình manly đầy nam tính, Taric tự dưng dính phải nghi án có cuộc tình “đồng tính” với anh chàng xạ thủ Ezreal. Thủ phạm không ai khác chính là game thủ liên minh huyền thoại.
3. Teemo – “Đáng ghét”
tee
Teemo trong mắt các game thủ nữ là vị tướng dễ thương nhất. Tuy nhiên, đối với các game thủ nam thì khác, Teemo luôn là vị tướng phải giết đầu tiên trong giao tranh. Bộ chiêu thức quấy rối khó chịu, thêm vào chiêu cuối khá là “hiểm”. Đôi khi Teemo đã lên bảng đếm số nhưng vẫn còn có thể nuốt thêm vài ba mạng là điều bình thường
4. Xinzhao – “Thánh thông…”
Xinzhao triệu tử long
Với hai kĩ năng Can Trường (E) và Liên Hoàn Tam Kích (Q) của mình. Xinzhao được mang tiếng là “thánh thông”. Sẽ thế nào khi bất ngờ từ đâu ra một tên Xinzhao cứ chạy theo và đâm cây giáo của hắn vào mông bạn. Quả thực rất khó chịu phải không nào.
“Đẩy-đẩy-đẩy, dầu nhớt đây” – Trích Xinzhao tự truyện.

Related Articles