LMHT: Rek’Sai – phân tích lối chơi khi đi rừng

Category: Game Online 8,223 0

Rek’Sai là một con quái vật cực mạnh và cơ động, rất phù hợp với khu rừng tại bản đồ Summoner’s Rift của Liên Minh Huyền Thoại.

Rek’Sai ra cũng đã lâu và chắc chắn ai cũng biết được rằng Rek’Sai được thiết kế là một vị tướng đi rừng. Và Rek’Sai đi rừng cũng rất tốt. Tuy nhiên, bộ kĩ năng của Rek’Sai cũng rất hợp để hỗ trợ nữa.
rek'sai
Bộ kĩ năng của cô ta có thể hơi khó hiểu một chút nhưng làm quen với nó cũng nhanh thôi. Cô ta có một khả năng đặc biệt khi độn thổ, nhận thêm bộ kĩ năng mới và phát hiện các tướng địch xung quanh nếu chúng đang di chuyển. Khi trồi lên, cô ta hất tung những kẻ trúng phải.
Tín hiệu mà bạn nhận được khi độn thổ chỉ cho biết vị trí của đối phương thôi. Chúng vẫn ở trong sương mù, tuy nhiên thực tế thì vấn đề đó ko ảnh hưởng. Phạm vi rất lớn của tín hiệu này là rất mạnh và nó cực kì hữu dụng. Bạn sẽ thấy bộ kĩ năng của Rek’Sai rất phù hợp để chiếm rừng và đi gank. Q là nguồn sát thương chính và bạn sẽ phải nâng max nó trước. W là độn thổ, E khi không độn thổ là đòn tấn công đơn mục tiêu và có thể gây sát thương chuẩn khi đủ 100 điểm nộ. Còn khi độn thổ nó sẽ tạo ra một đường hầm. Tối đa là 8 đường hầm và tồn tại trong 10 phút. Đây chính là sự linh hoạt và nó quá ư là kinh dị. Bạn có thể làm mọi thứ, với đường hầm này: chiếm rừng, đường gank, đường thoát thân, di chuyển trên bản đồ…Tuy nhiên đối phương có thể phá hầm nếu như đứng trên nó. Chiêu cuối giúp ả biến đến một đường hầm và gia tăng một lương tốc độ đánh. Về cơ bản chiêu cuối là một phép dịch chuyển.
Rek’Sai dọn rừng nhanh và có khả năng gank tốt với sự linh hoạt và khả năng khống chế bằng cách độn thổ rồi trồi lên. Khó có thể hụt cú trồi lên lắm vì khi bạn đánh thường thì ả mới trồi lên. Vậy là bạn sẽ có 1 kĩ năng khống chế ở ngay cấp độ 2 hoặc 3, điều này nghĩa là bạn khá mạnh và đi gank cũng tốt nữa. Sát thương của ả cũng ổn, vậy suy ra khả năng chiến đấu cũng không tệ.
Khả năng chiếm rừng của ả thì điên cuồng vì đến cấp 4 ả có thể dọn dẹp quái rừng cực nhanh. Nội tại giúp hắn có thể phát hiện các cuộc chiếm rừng.
Chỉ có một điều cần lưu ý là khi ả độn thổ, ả sẽ mất đi hết tầm nhìn ở xung quanh và sẽ phải dựa vào tín hiệu từ các kẻ địch. Đôi khi điều này sẽ gây ra vài vấn đề nhưng bạn cần phải làm quen.
Nhìn chung lối chơi của Rek’Sai là cướp rừng và hỗ trợ đi gank, kiểm soát bản đồ. Bạn sẽ chả cần cắm mắt vào bụi nếu có Rek’Sai ở trong đội cả.

Related Articles