LMHT: Rủ bạn chơi cùng nhận 300% IP. Vào lúc nào?

Category: Game Online 7,852 0

Game thủ Việt đua nhau chơi game Liên Minh Huyền Thoại để nhận phần thưởng là 300% IP cùng với những người bạn của mình, bạn đã sắp xếp lịch để cùng bè bè cày điểm thưởng trong dịp hot này chưa?

lmht x3 ip 3 ngay cuoi tuan

Không khí trong những ngày này trong Game Liên Minh Huyền Thoại đang vô cùng nóng. Các đội đấu đang không ngừng được tạo lập bởi những người chơi có trong danh sách bạn bè của nhau. Họ đang cố gắng hết sức mình để nhận được số điểm thưởng IP lớn nhất có thể. Các bạn đã biết được tin hot gì chưa? Trong vòng 3 ngày cuối tuần là thứ 6, 7 và Chủ nhật, khi các bạn chơi game sẽ có cơ hội nhận được điểm IP nhiều hơn thường lệ đấy.

Trong tuần lễ Thi đấu đội và Lễ hội tiêc bể bơi vừa qua, tất cả các game thủ đã góp sức để mở khóa thành công phần thưởng thứ 5. Khi các bạn lập đội và chiến đấu cùng với những người bạn của mình, bạn sẽ nhận được một lượng IP tăng lên tương ứng với số bạn bè trong đội đấu đó. Cụ thể như sau:

Số bạn bè trong đội Thưởng thêm IP
2 100%
3 150%
4 200%
5 300%

Như vậy là, cuối tuần này, niềm vui sẽ được nhân lên nhiều lần cho những bạn nào chơi game cùng với bạn bè của mình rồi! Nếu như bạn có ít bạn bè? Bạn lo lắng không thể nào nhận được tối đa  số điểm thưởng? Hãy yên tâm nhé, bạn có thể sử dụng tính năng Alo Alo của Garena, vào room tìm đội LMHT để kết bạn và tạo lập đội đủ số lượng người. Như vậy bạn có thể dễ dàng có được x3 IP trong 3 ngày cuối tuần này rồi!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ! Và đừng quên để lại bình luận cùng mọi người ở đây nhé!

Related Articles