LMHT: Thi xong bỏ nhà tìm Dopa, thiếu nữ xém bị lừa

Category: Game Online 6,851 0

Sau khi kết thúc kỳ thi quốc gia, một thiếu nữ Trung Quốc tên Tiểu Hồng đã quyết định bỏ nhà ra đi để tìm thần tượng của mình là Jeong “Apdo” Sang-gil (Dopa). Tuy nhiên nữ sinh này đã bị kẻ gian lừa trước khi gặp được thần tượng.

Đối với trò chơi Liên Minh Huyền Thoại thì Trung Quốc cũng là cái nôi của nhiều nhân tài. Và đương nhiên, người tài sẽ có những fan hâm mộ của riêng mình. Tiểu Hồng là một nữ sinh cấp 3 tại tỉnh Quý Châu của Trung Quốc. Không giống như các bạn cùng trang lứa, Tiểu Hồng không hề thích chuyện học hành bằng việc chơi game Liên Minh Huyền Thoại. Và cô luôn thần tượng anh chàng game thủ người Hàn Quốc tên Jeong “Apdo” Sang-gil. Bởi người anh chàng này có tài và đẹp trai!

dopa

Khi được biết anh chàng thần tượng của mình làm việc cho kênh stream Huya, nơi đặt trụ sở tại thành phố Quảng Châu. Với mong muốn được gặp thần tượng của mình, cô đã lên kế hoạch cho chuyên đi của mình ngay sau khi kỳ thi Quốc gia kết thúc.

Khi đặt chân đến tỉnh Quảng Châu, Tiểu Hồng đã quyết định đi xe buýt để đến trụ sở chính của Huya. Thật sự là không may cho cô, khi cuộc nói chuyện giữa cô và ba mẹ mình đã bị kẻ gian nghe lén. Và kẻ lạ mặt này, đã giả vờ ngồi gần Tiểu Hồng trên xe buýt. Sau đó hắn ta nói dối với cô rằng, hắn đang làm việc cho Huya đồng thời có quen biết với Dopa. Hắn cho biết căn hộ mà Dopa đang ở gần với trụ sở của Huya và đề nghị muốn dẫn cô tới đó.

dopa dep trai

Chàng game thủ Dopa điển trai – Áo đen ngồi giữa

Mặc dù trong lòng có mang một chút hoài nghi, nhưng Tiểu Hồng vẫn đi theo kẻ lạ mặt này. Mãi cho đến khi nhận ra được hắn đang dẫn cô đi sai đường thì cô ngay lập tức bỏ chạy theo hướng ngược lại và hòa mình vào dòng người đông đúc. Tuy nhiên, cô đã đánh rơi ví của mình nơi cất giấy tờ tùy thân và tiền bạc mang theo. Bất quá, cô không dám quay lại để lấy, nên buộc phải gọi điện thoại về nhà cho ba mẹ đến đón.

Mặc dù chuyến đi không thành công nhưng nó không ngăn cản được lòng hâm mộ của cô đối với Dopa. Sau này, cô vẫn luôn ủng hộ và theo dõi kênh stream cá nhân của Dopa – Thần tượng mà cô luôn mong muốn nhìn thấy một lần.

Related Articles