[LMHT – Tướng Kết Hợp] Aatrox – Quỷ Kiếm Darkin

Category: Game Online 6,285 0

Những Tướng Kết Hợp – Aatrox – Quỷ Kiếm Darkin – Vị trí Solo Top– trong Liên Minh Huyền Thoại

hinh anh tuong Aatrox

Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Aatrox cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

Aatrox vốn là một đấu sĩ đường trên có tiếng, với khả năng đặc biệt từ nội tại của vị tướng này được xem như một người bất tử. Với bộ kỹ năng gây sát thương tốt không lo đến năng lượng chỉ cần tích đủ nội năng để kích hoạt nội tại có thể hồi sinh. Tốc độ đánh sẽ là điều vị tướng này cần tới để có thể dồn sát thương. Aatrox có cả kỹ năng hất và làm chậm kẻ địch đây cũng là một lợi thế. Khi đi solo top vị tướng này khá mạnh.

I/ Orianna – Quý Cô Dây Cót

Orianna lol

Orianna là một vị pháp sư đường giữa khá được ưa chuộng, khả năng farm hòa tốt và có thể kéo máu đối phương đồng thời phòng thủ cũng không tệ với chiếc khiên của mình. Với Khả năng nhảy vào đội hình của đối phương kèm theo Tốc Biến sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho đối phương và nếu kết hợp thêm quả cầu cảu Orianna nữa thì có thể nói đội hình đối phương có thể bị tan nát trong chớp mắt.

II/ Lee Sin – Thầy Tu Mù

Lee Sin

Với khả năng bay nhảy của mình Lee Sin và Aatrox sẽ là cặp đối kết hợp khá tốt với những cú áp sát đối phương làm chậm liên tục và khả năng hất tung nữa. Lượng sát thương của Lee Sin và Aatrox co thể làm được khá nhiều điều khi đối phương không cẩn thân. Trong giao tranh thì cả 2 vị tướng này có thể thay nhau lao vào đối phương quấy rối liên tục rất tốt.

III/ Lulu – Pháp Sư Tinh Linh

lulu___the_fae_sorceress__1920x1080__by_andrew_xon_mcl-d6a8jfy

Lulu và Aatrox mà kết hợp với nhau thì có lẽ bạn sẽ được thấy một Quỷ kiếm khổng lò quẩy trong đội hình đối phương. Khả năng tăng giáp và mau Ảo của Lulu lên Aatrox giúp vị tương này có thể lao vào giao tranh tốt và quẩy tốt hơn.

Related Articles