[LMHT – Tướng Kết Hợp] – Akali: Nắm Đấm Bóng Đêm

Category: Game Online 8,836 0

Tướng Kết Hợp – Akali: Nắm Đấm Bóng Đêm – AP – trong Liên Minh Huyền Thoại

akali
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Akali cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Hướng dẫn chơi và cách lên đồ dành cho Akali AP ở vị trí sát thủ đường giữa
  • Tìm hiểu phong cáchAkali solo top ở vị trí sát thủ đường trên

Nếu như những bài trước, chúng ta đã được tìm hiểu xem những vị tướng nào có thể khắc chế được vị trí Akali(counter Akali) thì hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu xem liệu Akali sẽ tốt nhất khi kết hợp với những vị tướng nào ở các vị trí nào nhé.

Ưu điểm của Akali

– Giá thành tương đối rẻ (chỉ 3150)
– Sát thương cao
– Có tàng hình
– Có khả năng trụ đường mạnh mẽ (hút máu, hút máu phép)
– Chiêu cuối rất cơ động
– Chiêu cuối sử dụng được 3 lần
– Dễ dàng vô hiệu hóa (snow ball) một đường đối phương nếu có lợi thế từ những cấp độ đầu
Từ những ưu điểm trên, chúng ta hãy cùng đi và tìm hiểu những vị tướng nào sẽ đạt hiệu quả nhất khi được kết hợp với Akali – Nắm Đấm Bóng Đêm này nhé.

Tướng kết hợp tốt

1. Leona – SP
Leona
Tuy sở hữu lượng hút máu với hút máu phép khá lớn. Tuy nhiên Akali vẫn là một sát thủ, và một sát thủ thì đồng nghĩa với việc sức chống chịu là không có. Điều đó có nghĩa là nếu muốn lao vào thì Akali cần phải có một tiền đề tốt. Leona ở đây mang đúng nghĩa là một tiền đề tốt. Với bộ kĩ năng mang nhiều hiệu ứng khống chế, Leona dư sức giữ chân một mục tiêu và quấy nhiễu đội hình đối phương. Tạo cơ hội cho Akali tung hoành.
2. Vi – Jung
Vi lmht
Cả 2 vị tương Akali và Vi đều gây sát thương cực mạnh trên một mục tiêu. Chính vì thế nếu hai vị tướng này đi với nhau. Gần như ít có vị tướng nào có thể chạy thoát cho dù họ có mang 2 tốc biến đi nữa thì vẫn ko thể thoát khỏi sự đeo bám từ 2 vị tướng này.
3. Kha’xiz – Jung
kha xiz
Cúng giống như Akali, Kha’xiz gây lượng sát thương trên một mục tiêu bị cô lập một cách mạnh mẽ. Akali sẽ bổ sung thêm khả năng ám sát nếu được đi với vị tướng này. Đơn giản cũng giống như trên, cả 2 cùng rất cơ động trong cách tình huống bắt lẻ đối phương.

Related Articles