[LMHT – Tướng Kết Hợp] Alistar – Quái Vật Đầu Bò

Category: Game Online 7,006 0

Những Tướng Kết Hợp – Alistar – Quái Vật Đầu Bò – Vị trí Solo Top – trong Liên Minh Huyền Thoại

alistar 11

Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Alistar  cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

Alista là một vị tướng theo thiên hướng đỡ đòn tốt và lượng sát thương gây khá lớn. Những combo chuẩn cửa vị tướng này rất khó chịu, vừa có thể gây sát thương, vừa có thể hất tưng và bị dữ chân. Khi gặp Alistar thì tốt nhất giữ vị trí tốt không nên đứng gần nhau nếu không muốn bị Quái Vật Đầu Bò tống hẳn Combo vào người. Ngoài ra vị tướng này cũng có thể hồi phục một lượng máu nhất định cho đồng đội tốt.

I/ Graves – Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật

Graves lien minh

Graves đang là một vị xạ thủ đang rất được ưa chuộng hầu như các trận đấu chuyên nghiệp gần đây đều xuất hiện vị tướng này. Khi đi cùng với Alistar ở đường dưới thì việc kết  hợp thành công giữa Alistar và Graves ngay những lv đầu sẽ mang lại cho đối phương nhiều nỗi lo rình rập. Khả năng Combo chiêu W+Q của Alistar và E+Q của Graves sẽ là chuỗi kết hợp gây ra rất nhiều sát thương cho ai bị trúng phải. Việc Lao lên của Graves có thể gây được nhiều sát thương nhưng cũng gặp nguy hiển thế nhưng kỹ năng E của Alistar sẽ tăng lại cho họ lượng máu có thể tiếp tục giao tranh tốt hơn.

II/ Pantheon – Bậc Thầy Chiến Tranh

Pantheon-lm

Nếu là Alistar đi Top và Pantheon là một vị tướng đi rừng thì Khả năng kết hợp giữa 2 vị tương này khá tốt với khả năng phối vợi chuỗi kết hợp chiêu mà đôi phương khó lòng bỏ chạy khi dinh phải là, W+Q của Alistar và  W+Q + E của Pantheon bồi vào thì nói thiệt nếu trúng hết thế này thì chỉ có những vị tướng rất trâu bò thì may ra có thể trốn thoát được nhờ may nắm của họ.

III/ Yasuo – Kẻ Bất Dung

Yasuo lol

Nếu trong trường hợp này chúng ta sẽ lựa chọn Alistar đi Top hoặc Support cũng được và Yasuo có thể đi Mid hoặc Top. Và phối hợp kỹ năng giữa 2 vị tướng này chỉ có thể sảy ra khi Yasuo đã lên Lv6 và đã có Trăn Trối. Với khả năng hất tung từ combo W+Q của Alistar kết hợp với Trăn Trối sẽ là kết hợp mang lại nhiều lợi thế cho đội bạn nếu trúng càng nhiều người càng tốt.

Related Articles