[LMHT – Tướng Kết Hợp] Amumu – Xác Ướp U Sầu

Category: Game Online 6,172 0

Những Tướng Kết Hợp – Amumu – Xác Ướp U Sầu – Vị trí Đi Rừng – trong Liên Minh Huyền Thoại

Amumu

Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Amumu cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Hướng dẫn cách chơi Amumu Guide ở vị trí đi rừng, bạn có cũng có thể sự dụng vị tướng này đi Top cũng khá ổn.
  • Hướng dẫn lựa chọn tướng khắc chế Sion

Amumu là một vị tướng đi rừng khá tốt, việc gank lên các đường là khá sớm, lượng sát thương gây ra là ổn và lượng khống chế cứng của vị tướng này dừng ở múc tạm ổn, nhất là chiêu cuối có thể khống chế đối phương trên diện rộng rất hợp để mở giao tranh.

I/ Pantheon – Bậc Thầy Chiến Tranh

pan

Khi Amumu đi rừng thì chúng ta có thể lựa chon Pantheon đi Top hoặc ngược lại. Những giai đoạn đầu thì chúng ta có thể thấy được độ hiệu quả của của những chiêu choáng liên tục của cả 2. Cộng thêm khả năng gây sát thương liên tục của 2 vị tướng này thì có lẽ khó lòng cho đối phương có thể trốn thoát. Trong giao tranh tổng thì sau khi Amumu lao vào và dùng chiêu cuối, đồng thời Pantheon dùng Trời Sập xuống nữa thì ít nhất sẽ có một đến 2 thành viên đối phương không thể trốn thoát được.

II/ Orianna – Quý Cô Dây Cót

Orianna lien minh

Có thể nới 2 vị tướng này khá có duyên nếu muốn kết hợp với nhau thì 2 vị tướng phải có tổ hợp chiêu tốt, nhất là Amumu có thể dùng Quang Dải Băng thật chính xác và chiêu cuối Orianna phải đẹp để có pha giao tranh hoàn hảo. Khi lao vào Amumu phải nhận nhiều sát thương thế nên quả cầu phòng hộ của Orianna là một giúp cho Amumu quẩy tốt hơn trong khi lao vào.

III/ Annie – Đứa Trẻ Bóng Tối

Annie_lm

Khi Annie đi Mid mà có thêm Amumu đi rừng thì sự kết hợp này sẽ mang lại nhiều đau đớn cho đối phương . Liên tục bị làm choáng và dồn sát thương của 2 vị tướng này sẽ rất khó cho đối phương giám tiến bước ra khỏi trụ. Trong giao tranh tổng thì chiêu cuối của Amumu kết hợp Với chiêu cuối + nội tại của Annie thì không còn gì có thể tốt hơn với cái kết đau lòng cho đối phương.

Related Articles