[LMHT – Tướng Kết Hợp] Anivia – Phượng Hoàng Băng

Category: Game Online 8,136 0

Những Tướng Kết Hợp – Anivia – Phượng Hoàng Băng – Vị trí Ap Mid – trong Liên Minh Huyền Thoại

Anivia-lmht

Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Anivia cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

Anivia là một vị pháp sư cũng khá được ưa chuộng ở cuối mùa 4 và nữa đầu mùa 5, hiện tại sau những thây đổi củ Meta game thì vị tướng này có vẻ đã mất hút thế nhưng cơ hội quay lại đấu trường công lý là rất cao. Với khả năng làm chậm và nhất là chiếc tường băng rất hiệu quả trong giao tranh. Chiếc tường băng cũng là một vũ khi lợi hại nhưng cũng là một vũ khí để bóp đồng đội bạn hãy cẩn thận khi dựng tường băng nhé. Anivi có nội tại có thể hồi sinh sau khi biến về dạng trứng nhưng nội tại này có thời gian hồi bạn hãy canh đúng thời điểm để cùng đội mở giao tranh nhé.

I/ Leona – Bình Minh Rực Rỡ

leona_

Leona là một vị tướng đi Support có rất nhiều khả năng khống chế cứng tốt. Kết hợp với Anivia sẽ tạo ra nhiều thứ hay ho trong cuộc giao chiến. Khả năng khống chế của Leona sẽ giúp cho Anivia có thể định hướng cho kỹ năng của mình tốt hơn, và giúp cho Chú Chim Phượng Hoàng này có thể xả sát thương tốt nhất.

II/ Amumu – Xác Ướp U Sầu

amumu-lmht

Với khả năng dữ chân tốt giúp cho Anivia luôn có nhiều điều kiện để hạ gục đối phương tốt hơn thì Amumu luôn luôn làm được. Với chiêu cuối có thể dữ chân nhiều mục tiêu thì giúp cho Anivia có thể bồi thêm một lượng sát thương đáng kể, với chiêu cuối của Anivia tạo được nhiều sát thương nhất có thể. Trong giao tranh thì 2 vị tướng này có thể phối hợp để có thể tạo ra một thế cục giao tranh tốt. Tường băng cũng là một công cụ có thể giúp cho 2 vị tướng này khi gặp nguy hiểm.

III/ Jarvan IV – Biểu Tượng Của Demacia

jarvan

Anivia có thể kết hợp rất tốt với Jarvan IV trong các trường hợp gank hay trong cả các trận giao tranh, và những kỹ năng của 2 vị tướng này có thể bóp chết đồng đội nếu sài không đúng vị trí. Thế nên 2 vị tướng này cùng mở giao tranh thì phải cần có sự ăn ý. Khả năng đóng lồng và Bão Tuyết sẽ gây được rất nhiều sát thương lên tướng địch nếu bạn phối hợp tốt.

Related Articles