[LMHT – Tướng Kết Hợp] Annie – Đứa Trẻ Bóng Tối

Category: Game Online 7,476 0

Những Tướng Kết Hợp – Annie – Đứa Trẻ Bóng Tối – Vị trí Ap Mid – trong Liên Minh Huyền Thoại

Annie Ngot ngao

Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Annie cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

Annie là một vị tướng khá dễ chơi, khi sử dụng cị tướng này bạn hãy chú ý với những lần Last hit của mình bằng chiêu Q sẽ giúp bạn có thể hồi lại một phần năng lượng, điều thứ 2 cần chú ý khi sử dụng vị tướng này là tích đủ 4 lần để kích hoạt nội tại có thể dùng một lần choáng nó có thể kết hợp với kỹ năng Q, W và R. Lời khuyên tốt nhất vẫn là chọn kỹ năng cuối để kết hợp nội tại choáng tốt hơn. Vậy vị tướng nào có thể kết hợp tốt với Annie để tạo ra những pha giao tranh tốt chúng ta cùng tìm hiểu xem nhé.

I/ Pantheon – Bậc Thầy Chiến Tranh

Pantheon-lol

Đối với Pantheon thì việc đi gank ngay Lv3 là điều không khó hiểu và nếu là vị tướng Annie đi Mid thì việc gank sẽ có phần thuận lợi hơn khi Pantheom có kỹ năng choáng mà Annie cũng có kỹ năng choáng, ngoài ra Pantheon có những kỹ năng có thể chịu sát thương và gây được rất nhiều sát thương và Annie cũng thể có thể lần gank không mang lại mạng nhưng có thể lấy được những phép bộ trợ của đối phương. Khi cả Pantheon và Annie đều có chiêu cuối thì việc kết hợp gank của Pantheon và Annie sẽ rất hiệu quả. Trong giao tranh tổng cũng vậy.

II/ Jarvan IV – Biểu Tượng Demacia

jarvan

Khi lựa chọn Jarvan IV đi rừng thì việc kết hợp của vị tướng này với Annie khá đơn giản nhưng mang lại khá nhiều hiệu quả. Jarvan IV là một vị tướng đi rừng đang được ưa chuộng, thế nên khi có Jarvan IV bạn có thể Gank ngay từ Lv 3 và có thể có điểm hạ gục hoặc hỗ trợ khi kết hợp với Annie. Nội tại gây choáng và khả năng hất tung sẽ là khá khó cho những đối thủ bên kia chiến tuyến. Trong giao tranh tổng Jarvan IV có lẽ sẽ là người mở giao tranh Những cái đống lồng cùng với con gấu của Annie thì sẽ tạo ra một ca khó đỡ cho đối phương.

III/ Nocturne – Ác Mộng Vĩnh Cữu

Nocturne-lol

Việc trở lại trên đấu trường công lý của Nocturne rất đẹp mắt. Khả năng dồn sát thương tốt của Nocturne sẽ là một lợi thế. Thế nhưng vị tướng này cần đến lv 6 mới có thể gank tốt bằng chiêu cuối Hoang tưởng và kỹ năng hoảng sợ của mình. Khi kết hợp với Annie ở Mid với màn tắt điện và khả năng gây hoảng sợ cùng với chiêu choáng của Annie, nếu không phải là kiểu vị tướng cực kỳ cơ động thì nằm xuống là điều không khó hiểu.

Related Articles