[LMHT – Tướng Kết Hợp] – Ashe: Cung Băng

Category: Game Online 7,929 0

Tướng Kết Hợp – Ashe: Cung Băng – AD – trong Liên Minh Huyền Thoại

Ashe-lol
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Ashe cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Hướng dẫn chơi và cách lên đồ dành cho Ashe AD ở vị trí xạ thủ đường dưới

Nếu như những bài trước, chúng ta đã được tìm hiểu xem những vị tướng nào có thể khắc chế được vị trí Ashe (counter Ashe) thì hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu xem liệu Ashe sẽ tốt nhất khi kết hợp với những vị tướng nào ở các vị trí nào nhé.

Ưu điểm của Ashe

– Sát thương tương đối ổn định
– Khả năng làm chậm liên tục
– Sở hữu chiêu cuối toàn bản đồ
– Có hiệu ứng choáng
– Có khả năng 1 vs 2 hoặc thậm chí là 1 vs 3 nếu có khả năng hit & run tốt
– Dễ dàng vô hiệu hóa (snow ball) một đường đối phương nếu có lợi thế từ những cấp độ đầu
Từ những ưu điểm trên, chúng ta hãy cùng đi và tìm hiểu những vị tướng nào sẽ đạt hiệu quả nhất khi được kết hợp với Ashe – Cung Băng này nhé.

Tướng kết hợp tốt

1. Janna – SP
Janna lmht
Janna là một hỗ trợ tuyệt vời dành cho Ashe bởi tất cả những gì Ashe cần là một hỗ trợ có khả năng cover đồng đội tốt. Janna lại là một hỗ trợ mang thiên hướng thuần bảo vệ như vậy. Khi đi bên cạnh Janna, Ashe chả có việc gì làm ngoài việc bắn bắn bắn và bắn. Bởi tất cả những gì đang lao tới, Janna có thể lo hết rồi.
2. Morgana – SP
Morgana lmht
Việc không có độ cơ động hay tầm bắn ngắn luôn là một nhược điểm dành cho các xạ thủ kiểu như Ashe. Chính vì thế cô nàng nhỏ nhắn này luôn là mục tiêu của các kĩ năng khống chế cứng. Tuy nhiên với Khiên Đen của mình. Morgana dễ dàng giúp Ashe tự tin hơn trong giai đoạn đi đường lẫn giao tranh
3. Thresh – SP
Thresh khủng khiếp sâu thẳm
Ashe cần Thresh bởi vì Thresh thực sự là một trong những SP hoàn hảo dành cho bất kì xạ thủ nào bởi khả năng công lẫn phòng thủ của anh chàng này luôn tỏ ra hữu dụng trong mọi tình huống lao lên trao đổi chiêu thức hay lui về và phòng thủ chờ cơ hội phản công ngược lại đối thủ

Related Articles